Thiết kế Tờ rơi

Thiết kế Tờ rơi

Thiết kế tờ rơi là một trong số những dịch vụ nổi bật nhất của Adam Media. Mặc dù tờ rơi là một trong những ấn phẩm chỉ được sử dụng một lần duy nhất cho chiến dịch quảng cáo nhưng việc thiết kế tờ rơi vẫn cần được đầu tư kỹ lưỡng để đạt hiệu quả trọn vẹn nhất.

thiet-ke-to-roi-1

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi được xem là hình thức truyền thông tin theo cách nhanh chóng, trực tiếp và tiếp cận được tới số đông công chúng. Do vậy, việc thiết kế tờ rơi đẹp và in ấn tờ rơi chất lượng phải được quan tâm để mang về hiệu quả cao

Lợi ích của Tờ rơi?

thiet-ke-to-roi-3

  • Tờ rơi mang được nhiều thông tin cụ thể và chi tiết hơn so với Biển bảng hay Card visit.
  • Đối tượng tiếp nhận tờ rơi phổ thông và rộng rãi.
  • Mỗi mẫu tờ rơi thường nằm trong một chiến dịch truyền thông, có tính chất thông tin về chương trình ngắn hạn
  • Thông thường, hình thức quảng cáo này đặc biệt có hiệu quả tại những buổi triển lãm, các đợt hội chợ hay lúc đặt để tại các showroom chuyên trưng bày sản phẩm.

Lý do quý khách chọn Adam Media để thiết kế tờ rơi và in tờ rơi?

thiet-ke-to-roi-2

Tại Adam Media – chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo – sẽ đem đến cho bạn những ấn phẩm tờ rơi chất lượng và hiệu quả nhất, phục vụ cho nhu cầu quảng bá tiếp thị sản phẩm dịch vụ của quý khách.

Đặc biệt với việc cung cấp những dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế đến in ấn thành phẩm. Với một dịch vụ hoàn hảo và những ấn phẩm đạt chất lượng cao nhất với mức chi phí hấp nhất, thời gian thực hiện nhanh gọn cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo 100% khách hàng sẽ luôn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Một ấn phẩm tờ rơi cơ bản bao gồm:

thiet-ke-to-roi-4

  • Thông tin cơ bản về công ty,doanh nghiệp
  • Thông tin sản phẩm, dịch vụ, sự kiện của công ty, doanh nghiệp.
  • Sự hấp dẫn của nội dung thông tin truyền đạt.
  • Hình ảnh, ký hiệu liên quan và thống nhất, nổi bật và ấn tượng.
  • Thông tin liên hệ hoặc địa chỉ.

Chúng tôi luôn hân hạnh đón tiếp mọi khách hàng đến và tin tưởng, sử dụng dịch của của Adam Media. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách những thiết kế và sản phẩm tốt nhất để khách hàng có một chiến dịch Truyền thông hiệu quả hơn với hình thức tờ rơi quảng cáo.

Các mẫu tờ rơi tại Adam Media

Thiết kế Tờ rơi

thiet-ke-to-roi-3

thiet-ke-to-roi-1

thiet-ke-to-roi-4

thiet-ke-to-roi-5

--> Xem thêm: Thiết kế Logo Thiết kế Biển bảng Thiết kế Cardvisit