Thiết kế Biển bảng

Thiết kế Biển bảng

Thiết kế Biển bảng

Ngày nay, quảng cáo có vai trò đặc biệt quan trọng trong kinh doanh của doanh nghiệp, đặc biệt khi mà nền kinh tế thị trường đang ngày càng phát triển. Quảng cáo được thực hiện trên nhiều phương tiện khác nhau. Trong đó, Biển bảng là hình thức quảng cáo không thể thiếu đối với mỗi đơn vị kinh doanh dù kinh doanh nhỏ hay lớn.

thiet ke bien bang (2)

Biển bảng quảng cáo được xem như là một trong những danh mục đại diện cho công ty/doanh nghiệp/tổ chức. Một biển bảng quảng cáo hiệu quả phải đáp ứng được các tiêu chí: tạo chú ý, gây ấn tượng, dễ ghi nhớ. Tùy theo chiến dịch mà nhà đầu tư sẽ lựa chọn mục tiêu của hình thức quảng cáo từ đó chọn cách triển khai phù hợp, bao gồm:

  • Chiến dịch quảng cáo thông tin: khiến người xem cảm thấy thích thú, tò mò và tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ.
  • Chiến dịch quảng cáo ấn tượng: tạo thiện cảm tốt đẹp cho khách hàng đã biết/đang sử dụng sản phẩm/dịch vụ.
  • Chiến dịch quảng cáo kích thích tiêu dùng: tác động khiến công chúng tiến đến hành động dùng thử nghiệm, tiêu dùng bổ sung hoặc tiếp tục tiêu dùng (thường đi kèm các chương trình khuyến mãi).
  • Chiến dịch quảng cáo nhắc nhở: nhằm khiến khách hàng đã biết hoặc đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ tiếp tục ghi nhớ, và tin dùng thương hiệu.

thiet ke bien bang (1)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã biển quảng cáo trong đó có biển bạt, biển led, biển neon, biển meca, biển alumi, biển nhựa, biển đồng, biển inox, biển hộp đèn và nhiều hình thức biển khác, nhưng biển quảng cáo nào phù hợp với bạn, phù hợp với sản phẩm hàng hóa của bạn, biển đẹp nhưng chi phí tiết kiệm nhất, biển có tuổi thọ cao nhất, biển nào là biển thu hút được nhiều khách nhất, nội dung biển như thế nào đó là hàng loạt các câu hỏi đặt ra cho bạn làm bạn rất phân vân để chọn cho mình một tấm biển như ý, hiệu quả nhất.

thiet ke bien bang (3)

Adam Media được thành lập bởi các chuyên gia trong lĩnh vực Truyền thông – Quảng cáo, luôn tự tin mang đến dịch vụ thiết kế biển bảng, thi công quảng cáo chất lượng nhất, góp phần khẳng định, nâng cao thương hiệu của quý khách lên một tầm cao mới. Adam Media với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công biển quảng cáo, chúng tôi tự hào là đối tác chính cho rất nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội.

Ngoài ra, nhằm mục đích mang đến một dịch vụ hoàn hảo cả về chất lượng, chi phí tiết kiệm và thời gian hợp lý cho khách hàng, chúng tôi đồng thời cũng nhận in ấn, lắp đặt trọn gói quá trình thiết kế và thi công biển bảng. Chúng tôi đảm bảo sẽ nỗ lực hết mình để làm hài lòng sự tin tưởng của quý khách.

Thiết kế Biển bảng

--> Xem thêm: Thiết kế Logo, Thiết kế Cardvisit, Thiết kế Tờ rơi