Tăng tương tác Fanpage Facebook

Tăng tương tác Fanpage Facebook

Dịch vụ Tăng tương tác Fanpage Facebook theo yêu cầu của Adam Media đã được sự tin tưởng và yêu cầu của trên 2000 khách hàng. Adam Media đã thực hiện tăng like cho hàng trăm Fanpage, hàng ngàn post status, và vô số lượt đăng ký theo dõi cho hàng trăm khách hàng. Vì vậy, Adam Media có đủ kinh nghiệm và tự tin tiếp nhận thực hiện bất kỳ yêu cầu nào về Facebook của quý khách.

tương tác Fanpage Facebook

Tại sao nên lựa chọn Facebook là kênh Marketing và phát triển thương hiệu?

Facebook đang là mạng xã hội có nhiều người dùng nhất trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Đáng kể hơn nữa là số lượng người dùng này đang gia tăng mạnh mẽ mỗi ngày và thời gian họ dành để online cũng ngày một nhiều hơn. Cùng với chi phí thấp – so với nhiều hình thức truyền thông khác, đây là một kênh khai thác Marketing tuyệt vời cho những người làm kinh doanh và muốn phát triển thương hiệu.

Lợi ích khi phát triển cộng đồng trên Facebook

tang-tuong-tac-fanpage-facebook-2

 • Kênh bán hàng hiệu quả và giá rẻ.
 • Gây dựng thương hiệu và truyền thông giá rẻ.
 • Gây dựng cộng đồng giá rẻ.
 • Tạo visit để tiếp cận được với website.
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc phụ vụ nhu cầu về cộng đồng.

Mỗi lượt like Facebook sẽ giúp bạn có được những gì?

tang-tuong-tac-fanpage-facebook-7

 • Mỗi lượt like là một lá phiếu ủng hộ và đánh giá về dịch vụ – thương hiệu và sản phẩm của bạn. Tương đương với việc càng nhiều lượt like thì mức độ tin tưởng của bạn càng được nâng cao với mọi khách hàng khác.
 • Mỗi lượt like, comment, share sẽ kéo được lượng tương tác tự nhiên, bạn bè của người tương tác cũng sẽ nhìn được page và post của bạn và sẽ tham gia luôn vào tương tác cùng họ, nó giúp page hoặc quảng cáo tiếp cận được với rất nhiều người, đây gọi là viral marketing, và rất có khả năng những khách hàng của bạn sẽ đến từ những bạn bè của những người đã like hoặc sử dụng sản phẩm – dịch vụ của bạn.

Có thể nói, Fanpage Facebook chính là một trụ sở công ty, nơi mà những khách hàng tiếp cận và gặp nhân viên chăm sóc bất kỳ lúc nào họ cần, khách hàng dường như quá ít thời gian để gọi điện thoại hoặc đến tận nơi chỗ bạn. Do vậy, việc nhận xét đánh giá hoặc hỏi đáp của họ có thể trở nên dễ dàng hơn thông qua facebook, chỉ với vài dòng bình luận hoặc inbox fanpage, bạn và khách hàng sẽ trở nên hiểu nhau nhiều hơn.

tang-tuong-tac-fanpage-facebook-6

Những người đã like fanpage, khả năng tiếp cận được với các bài viết của bạn lên fanpage cực cao, điều này sẽ giúp ích bạn có được những lượt tiếp cận tự nhiên, kể cả khi bạn chạy quảng cáo facebook, thì số tiền để trả cho những người đã like page rẻ hơn rất nhiều với những người chưa từng like hoặc tương tác.

Tại AdamMedia dịch vụ tăng like Facebook được chấp nhận?

Trong năm 2015, Facebook đã cập nhật thuật toán mới để loại bỏ những lượt like ảo, like giả, like post, các lượt like từ những tài khoản Facebook không còn hoạt động.

tang-tuong-tac-fanpage-facebook-1
tương tác Fanpage Facebook

Những điều mà công ty chúng tôi làm không hề giống các công ty tăng like khác, chúng tôi giúp bạn có những lượt like thật, bán like Facebook từ các tài khoản hoạt động cho Fanpage của bạn. Vì thế số lượng like sẽ không bị giảm và cam kết với bạn thêm độ tương tác với bài đăng trên Fanpage luôn luôn ở mức cao nhất.

Có thể thấy việc mua like Fanpage vốn không được phía Facebook chấp thuận nhưng với kỹ thuật hiện đại của phía công ty chũng tôi bạn sẽ có được những người hâm mộ lớn trong thời gian ngắn mà chi phí bỏ ra nhỏ. Cách làm của chúng tôi sẽ làm cho Facebook không hề nhận ra việc bạn sử dụng dịch vụ tăng like trên Fanpage.

Theo khách quan, Facebook chấp nhận cách tăng like Facebook của chúng tôi, vì thế dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

Các dịch vụ trên Facebook tăng like giá rẻ của Adam Media

tang-tuong-tac-fanpage-facebook-4

 • Tăng like Facebook Page (Fanpage), tăng like bài đăng trên Fanpage
 • Tăng like Status, ảnh, tăng bình luận bất kỳ.
 • Tăng lượt thích Website, và số lượng chia sẻ Website của bạn.
 • Bán các gói như Fanpage tăng bài hàng tháng.

Tại sao khách hàng yêu thích và sử dụng dịch vụ tương tác Fanpage Facebook của Adam Media cung cấp như vậy?

UY TÍN: nó là yếu tố hàng đầu mà chúng tôi có thể có lượng khách hàng lớn và luôn khen ngợi khi dùng các gói dịch vụ.

CHẤT LƯỢNG: Luôn cam kết đem đến chất lượng của từng lượt like là người dùng thật 100% của người Việt Nam

TỐC ĐỘ: chúng tôi cung cấp các dịch vụ nhanh chóng với mọi các yêu cầu của khách hàng trong khi vừa nhận được.

tương tác Fanpage Facebook
tương tác Fanpage Facebook

BẢO MẬT: Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin của bạn về điều này. Vì vậy những bức ảnh chứng minh hay lời khen ngợi từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đăng lên đều được ẩn phần thông tin. Những điều trên đã giúp bạn yêu tâm bởi khi nhiều người không muốn tiết lộ vấn đề này.

Những giải pháp của Adam Media nhanh chóng, chất lượng cao khách hàng hoàn toàn yêu thích khi sử dụng. Vì thế bạn còn chần chừ gì nữa nhấc ngay điện thoại của mình và gọi ngay cho Adam Media ngay để chúng tôi tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất cho bạn và doanh nghiệp phát triển mạnh trong kênh mạng xã hội facebook ngày một gia tăng này. Bạn có thể xem báo giá và liên hệ để ngay lập tức với chúng tôi.

Cảm ơn đã quan tâm và tin tưởng Adam Media.

Xem thêm: xây dựng thương hiệu, phát triển thương hiệu, quy trình xây dựng thương hiệu