Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords

Theo thống kê, có đến 97% những người mua hàng online tại Việt Nam đều sử dụng Google để tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi mua hàng. Những kết quả tìm kiếm xuất hiện tại những vị trí đầu tiên sẽ tương đương với độ tin cậy và có tỷ lệ lượt click cao, khách hàng sẽ coi đây nguồn thông tin giá trị nhất giúp họ tìm hiểu và mua hàng. Áp dụng SEO cho các từ khóa bán hàng là một cách làm khá hiệu quả, nhưng lại tốn thời gian, công sức và vấp phải vô vàn cạnh tranh khốc liệt. Hơn nữa, việc duy trì vị trí cho site trong top cũng là điều không hề đơn giản.

Để giải quyết vấn đề này, có một phương pháp đơn giản hóa cách thức lên top cho site được gọi là Google Adwords, tức là sử dụng cách thức quảng cáo của “ông lớn” Google để rút ngắn thời gian, đưa site lên vị trí top 1, 2, 3 nhanh chóng, dễ dàng và ổn định. Khi đó, bạn sẽ thu hút được sự chú ý mạnh mẽ từ công chúng nói chung và khách hàng tiềm năng nói riêng. Tỷ lệ click càng cao thì khả năng bán được sản phẩm/dịch vụ cũng càng lớn và hiệu quả.

Google Adwords là gì?

quang-cao-google-adwords-2

Google Adwords là một loại dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên các công cụ tìm kiếm khác nhau và các website trong hệ thống liên kết. Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho tất cả các khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả chi phí theo mỗi lượt click chuột) với 3 hình thức chính:

  • Quảng cáo từ khóa trên mọi công cụ tìm kiếm.
  • Quảng cáo từ khóa trên tất cả các websites.
  • Quảng cáo banner trên tất cả các websites.

Thông điệp, banner quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị ở bên phải hoặc phía trên các kết quả tìm kiếm đối với cách thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm và hiển thị tại nhiều vị trí khác nhau trên các website liên kết với cách thức quảng cáo trên website Publishers.

Ưu điểm của quảng cáo Google

quang-cao-google-adwords-4

  • Tiếp cận được tối đa các đối tượng khách hàng: Tính riêng tại đất nước Việt Nam, đến hết năm 2015 đã có hơn 30 triệu người sử dụng mạng Internet, chiếm gần tới 34% tổng dân số. Do đó, quảng cáo Google đã tận dụng tối đa tính ưu việt của mình để tiếp cận phần lớn đối tượng khách hàng.
  • Quảng cáo google nhấn mạnh đến những nhóm đối tựợng khách hàng tiềm năng: Chỉ khi người tiêu dùng tìm kiếm các từ khóa có liên quan thì thông điệp quảng cáo Google mới bắt đầu xuất hiện khiến nhóm khách hàng tiềm năng được khoanh vùng, tránh trường hợp quảng cáo tràn lan, kém hiệu quả.
  • Tiết kiệm tối đa mức chi phí quảng cáo.
  • Dễ dàng đo lượng hiệu quả của việc quảng cáo.

Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords của Adam Media

quang-cao-google-adwords-3

Với nhu cầu rất lớn về Quảng cáo Google Adwords, Chúng tôi – Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam – đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp về thiết kế Website và Internet Marketing chuyên nghiệp hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ quảng cáo trên Google đạt hiệu quả tốt trên thị trường Hà Nội.

Hai dịch vụ Google Adwords chính của Adam Media

Quản lý ngân sách

Với loại hình quản lý ngân sách này, công ty chúng tôi sẽ thu phí dựa theo ngân sách quảng cáo và đảm nhiệm vấn đề phân tích từ khóa, tối ưu quảng cáo, quản lý chiến dịch,… Để tối đa hóa lợi ích từ nguồn ngân sách cố định. Adam Media sẽ gửi báo cáo định kỳ và minh bạch cho khách hàng. Đây là hình thức Adam Media khuyên dùng. Bởi tính minh bạch và lợi ích giữa hai bên.

Tính phí theo nhấp chuột

Chúng tôi sẽ đưa ra giá hợp lý cho mỗi lần nhấp chuột cho mỗi từ khóa mà bạn yêu cầu, và cam kết giá cố định và số lượt nhấp chuột hàng tháng.

Quảng cáo Google Adwords

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ Quảng cáo Google Adwords của Adam Media?

Quảng cáo Google Adwords là một dịch vụ rất tốt của Google, tuy nhiên nó chỉ là công cụ của bạn mà thôi. Công cụ này đòi hỏi những kỹ năng, kiến thức, và kinh nghiệm triển khai thì mới được hiệu quả cao.

Hơn thế nữa, trong hầu hết các chiến dịch, vấn đề nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch triển khai thực hiện quảng cáo mới là điều quan trọng nhất.

Những điều trên đều là thế mạnh của AdamMedia. Ngoài ra, với kinh nghiệm thiết kế Website, làm SEO – nội dung, chúng tôi dễ dàng giúp bạn hoặc chuyển hướng bạn sang dịch vụ khác, hay tối ưu về kỹ thuật cho Website của bạn, nơi đón nhận và chăm sóc lượng khách hàng truy cập từ Google Adwords đổ về.

Vì dù bạn có làm SEO hay Adwords thì mục đích cuối cùng vẫn là làm sao để cho người tiêu dùng biết đến và sử dụng dịch vụ của bạn.

Xem thêm: xây dựng thương hiệu, phát triển thương hiệu, quy trình xây dựng thương hiệu