Quản lý fanpage Facebook

Quản lý fanpage Facebook

Trong thời đại công nghệ số, khi mà Internet phát triển song hành với sự bùng nổ của Mạng xã hội, những nhà kinh doanh nhạy bén nhất với thời cuộc luôn biết cách xoay chuyển và thích ứng nhanh với những sự thay đổi đó. Facebook là một kênh mạng xã hội lớn nhất, đông đảo thành viên nhất, nhiều hoạt động mạnh mẽ nhất, và gần như là miễn phí với đông đảo người dùng không sử dụng Facebook cho các hoạt động mang tính thương mại.

quan-ly-fanpage-facebook-1

Quản lý Fanpage Facebook là gì?

Trước đây, Fanpage Facebook đa phần là các trang hoạt động trong các lĩnh vực, chủ đề xã hội, giải trí… Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, hầu như không một đơn vị/tổ chức/công ty/doanh nghiệp nào là không có Fanpage riêng cho mình. Nhận thức được vai trò ngày càng to lớn của Facebook trong quá trình Marketing, các nhà kinh doanh đều bắt tay vào xây dựng và chăm sóc cho Fanpage của mình.

Tuy nhiên, không dễ dàng để sở hữu được một Fanpage lớn mạnh. Điều kiện cho một Fanpage là phải có lượt quan tâm (thích) trên tổng thể page cũng như từng post bài cao, ổn định; tương tác đa dạng, thường xuyên; phản hồi, đánh giá tốt… Nếu chờ đợi một sự phát triển hữu cơ tự nhiên, có lẽ sẽ là vô cùng khó khăn và lâu dài đối với một Fanpage mang tính thương mại doanh nghiệp. Hầu hết người dùng Facebook sử dụng kênh mạng xã hội này nhằm mục đích giải trí, thư giãn, sẽ ít ai quan tâm đến những tin tức cứng nhắc khô khan và mang tính chất khoanh vùng ảnh hưởng nói về việc kinh doanh, cá nhân doanh nghiệp, trừ khi họ có chủ ý chủ động tìm hiểu những thông tin đó.

quan-ly-fanpage-facebook-4

Quản lý Fanpage Facebook hiệu quả

Để xây dựng và khai thác hiệu quả kênh tiếp thị này trong marketing, người Quản lý fanpage Facebook của doanh nghiệp trước hết phải am hiểu rõ về mọi tính năng của Facebook, đồng thời cũng nắm rõ tâm lý người dùng Facebook để kết hợp tạo thành tiếp thị lan truyền cho doanh nghiệp và việc này đòi hỏi phải có đủ những yếu tố sau:

 • Hiểu được người dùng trên Facebook.
 • Biết hết tất cả chức năng của Facebook.
 • Dành thời gian công sức nhiều cho fanpage.
 • Am hiểu về bán hàng và tiếp thị.
 • Có kiến thức về marketing online.
 • Hiểu biết “Thương hiệu” và cách “Xây dựng thương hiệu”.
 • Có kiến thức về viết bài, chọn bài, tạo hình ảnh, video…

quan-ly-fanpage-facebook-3

Tuy nhiên, để nắm vững những yếu tố này, đòi hỏi phải tốn một lượng thời gian không nhỏ để học tập và trang bị kiến thức. Việc này dẫn đến mất nhiều thời gian và chi phí – vậy nên nhiều doanh nghiệp đã bỏ cuộc giữa chừng, và như vậy doanh nghiệp đã đánh mất đi một kênh marketing vô cùng năng động và hiệu quả.

Vì vậy để giải quyết vấn đề trên AdamMedia đưa ra dịch vụ “Quản lý Fanpage Facebook”. Với một đội ngũ am hiểu rộng về Facebook + Marketing + Người tiêu dùng + kiến thức IT vững chắc, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng và chăm sóc fanpage để quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất, với mức chi phí thấp nhất, hợp lý nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Quản lý fanpage Facebook của AdamMedia?

 • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dịch vụ marketing cho hàng, giúp khách hàng tối ưu hóa cách bán hàng trên facebook.
 • Đội ngũ content sáng tạo

Quản lý fanpage Facebook

Quản lý fanpage Facebook quan trọng nhất là có được content chất lượng, hay, hấp dẫn, đánh trúng được tâm lý của khách hàng, để người dùng tương tác với bài viết, quan trọng hơn nữa là khiến họ tin tưởng, quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của mình.

 • Hình ảnh được thiết kế đẹp mắt, độc đáo

Muốn fanpage Facebook thu hút được khách hàng thì yếu tố quan trọng là hình ảnh cần phải được thiết kế cẩn thận, thể hiện được nét đặc trưng của mỗi sản phẩm, từng dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang bán. Đội ngũ chuyên viên thiết kế sáng tạo không ngừng của AdamMedia sẽ giúp fanpage của bạn có những hình ảnh bắt mắt, thu hút mà không bị lẫn với bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào khác.

 • Tạo ra những bài bán quảng cáo sản phẩm, dịch vụ

Đây là vấn đề về content và hình ảnh để quảng cáo được các sản phẩm mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải đau đầu để tìm ra được giải pháp tối ưu. Chắc hẳn bạn đã thấy rất nhiều bài quảng cáo sản phẩm, dịch vụ chất lượng kém nhưng lại có rất nhiều lượt like, comment hỏi mua trong khi sản phẩm, dịch vụ của bạn tốt như vậy thì lác đác được vài câu quan tâm. Đó chính là sự khác biệt giữa việc thuê dịch vụ Quản lý fanpage Facebook đúng đắn của AdamMedia và việc tự sử dụng sản phẩm “cây nhà lá vườn”.

Hãy liên hệ với Adam Media ngay để cùng tạo ra những bài quảng cáo sản phẩm với nội dung hấp dẫn và hình ảnh bắt mắt, để Fanpage của bạn thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng tiềm năng.

--> Xem thêm: Quảng cáo Facebook Ads