Quảng cáo Facebook Ads

Quảng cáo Facebook Ads

Quảng cáo Facebook Ads

Bạn là một doanh nghiệp, công ty có sản phẩm cần kinh doanh, bạn đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới của mình nhưng lo lắng chưa tìm được kênh tiếp thị rộng rãi, hiệu quả lại tiết kiệm chi phí? Vậy thì hãy trải nghiệm với dịch vụ Quảng cáo Facebook Ads – một dạng thức truyền thông đang hết sức phổ biến và được lựa chọn đông đảo trong giới Marketing công nghệ hiện nay.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Ads?

dich-vu-quang-cao-facebook-ads-4

Quảng cáo Facebook là quảng cáo mạng xã hội, với tính chất lan truyền cao bạn dễ dàng có được hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với các cách thức quảng cáo truyền thống khác.

Theo thống kê, tính đến tháng 04/2016 tại Việt Nam đã có khoảng hơn 34 triệu người sử dụng facebook và con số này không ngừng tăng lên. Lượng người dùng cao nhất từ 18-30 tuổi và chủ yếu ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với số lượng người dùng khổng lồ như vậy, quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến tất cả mọi người thông qua phân loại đối tượng cụ thể (độ tuổi, giới tính, sở thích, vùng miền…)

Nếu như với hình thức phát tờ rơi bạn sẽ chỉ tiếp cận được khách hàng tiềm năng 1 lần thì với dịch vụ Quảng cáo Facebook Ads, bạn có thể tiếp cận những khách hàng tiềm năng đó trong một khoảng thời gian khá lâu dài, liên tục thông qua những tương tác hằng ngày.

Những đặc điểm nổi bật, tính năng tuyệt vời mà dịch vụ quảng cáo Facebook Ads đem lại

dich-vu-quang-cao-facebook-ads-2

 • Phân loại đối tượng khách hàng: Độ tuổi, khu vực, hành vi tiêu dùng, sở thích, quốc gia, ngôn ngữ, trình độ học vấn…
 • Không cần sử dụng đến website: Bạn có thể quảng cáo sản phẩm hay một dịch vụ của mình trên Fanpage của Facebook hoặc có thể quảng bá trực tiếp website của bạn.
 • Hỗ trợ nhiều tính năng quảng cáo: Ngoài định dạng quảng cáo bằng văn bản, Facebook còn hỗ trợ quảng cáo bằng hình ảnh bắt mắt.
 • Tương tác được với người dùng: Khi quảng cáo trên Fanpage bạn hoàn toàn tương tác cao được với những người dùng đang tiếp cận quảng cáo để tăng lượng bán hàng sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo linh hoạt: CPC – quảng cáo tính theo click, CPM – quảng cáo tính theo hiển thị…
 • Chiến dịch quảng cáo thông minh: Có thể thay đổi nhanh chóng linh hoạt từ CPC, CPM, thay đổi giá thầu, và ngân sách quảng cáo hàng ngày.
 • Hỗ trợ quảng cáo trên mọi thiết bị: Quảng cáo được hiển thị trên tất cả những thiết bị di động, máy tính sử dụng Facebook.
 • Quảng cáo hiển thị nổi bật tại dòng thời gian của các nick Facebook cá nhân, và hiển thị ưu tiên chạy theo khi người dùng lướt trang bên cột phải.

dich-vu-quang-cao-facebook-ads-1

Tại sao chọn dịch vụ Quảng cáo facebook Ads của Adam Media?

 • Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp bao gồm chuyên gia nghiên cứu phân tích tâm lý người dùng, phân tích số liệu thị trường sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo, nhắm đúng mục tiêu đối tượng mà sản phẩm hay dịch vụ của bạn muốn nhắm đến.
 • Thiết kế các mẫu quảng cáo đẹp, viết quảng cáo chuyên nghiệp giúp sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận khách hàng nhanh, nhiều, tối ưu nhất.
 • Chúng tôi giúp bạn theo dõi, phân tích đánh giá hiệu suất quảng cáo giúp bạn tạo lên chiến lược quảng cáo Facebook hiệu quả.

Quy Trình thực hiện Quảng cáo Facebook Ads tại Adam Media

Quảng cáo Facebook Ads

 • Tư vấn tìm hiểu sản phẩm và dịch vụ của đối tác.
 • Lắng nghe các ý kiến, tiếp nhận những thông tin liên quan đến sản phẩm, khách hàng từ phía đối tác.
 • Tư vấn trực tiếp về sản phẩm và khách hàng, tìm ra được phương án mang lại thoả thuận tốt đẹp nhất giữa AdamMedia và đối tác.
 • Adam Media yêu cầu đối tác cung cấp hình ảnh và nội dung để thực hiện quảng cáo nhằm đảm bảo được hiệu quả kinh doanh và mức độ truyền thông chiến dịch. Đối tác quảng cáo của Adam Media là những người nằm trong khu vực người kinh doanh sản phẩm, dịch vụ và là người hiểu khách hàng của mình nhất vì vậy đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định tất cả đến sự thành công lớn hay nhỏ của một chiến dịch quảng cáo.
 • Adam Media hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh, tối ưu Hóa nội dung sau khi nhận được nội dung và hình ảnh mà đối tác cung cấp, sau đó đi đến thống nhất chung và lên phương án, khoanh vùng đối tượng quảng cáo.
 • Đối với các đối tác chưa có hình ảnh và không thể viết được nội dung, Adam Media sẽ tiếp nhận hỗ trợ cả nội dung và hình ảnh, sau đó chuyển cho đối tác để kiểm duyệt.
 • Đối tác chưa có Fanpage, Adam Media hỗ trợ tạo miễn phí một Fanpage và hướng dẫn sử dụng khi đăng kí sử dụng dịch vụ quảng cáo tại Adam Media.
 • Cung cấp một số tài liệu cơ bản để hướng dẫn kinh doanh trên kênh Facebook, phương pháp tối ưu kênh Marketing Facebook, giữ chân khách hàng thân thuộc và xây dựng thương hiệu sản phẩm.
 • Lên phương án để thống nhất giữa hai bên và tiến hành chạy quảng cáo.

Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về quảng cáo Facebook, xin vui lòng liên hệ bộ phận Facebook Ads của chúng tôi. Hãy để Adam Media đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp bạn!

--> Xem thêm: Quảng cáo Video Youtube