Cho thuê nhóm múa, nhóm nhảy

Cho thuê nhóm múa, nhóm nhảy

Cho thuê nhóm múa, nhóm nhảy

Nhắm mục tiêu hỗ trợ tối đa, chuyên nghiệp cho đơn vị chủ sự kiện, Công ty Quảng cáo Truyền Thông Adam đã mở rộng các lĩnh vực hoạt động của mình một cách toàn diện và thiết thực nhất, bao gồm:

Cho thuê nhóm múa, nhóm nhảy

cho-thue-nhom-nhay-nhom-mua-2

Ngoài những khoản mục âm thanh, ánh sáng, trang trí sân khấu và những chuẩn bị mang tính cơ sở vật chất, Adam Media còn cung cấp dịch vụ cho thuê các nhóm múa, nhóm nhảy, band nhạc phục vụ mảng nhân lực trực tiếp trong nội dung sự kiện diễn ra.

Cho thuê nhóm nhảy

Là đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện trong nhiều năm liền, hoạt động khắp trên nhiều vùng miền địa lý, tiếp cận những chủ đề sự kiện vô cùng đa dạng và cách thức tổ chức hoạt động linh hoạt khác nhau, chúng tôi hiểu rằng nhân sự cho sự kiện là một yếu tố vô cùng quan trọng, yếu tố sống còn cho sự thành bại. Trong mảng nhân lực có bao gồm nhân sự biểu diễn, và một trong số đó là các nhóm nhảy nghệ thuật. Adam Media đang rất chú trọng và đầu tư cho phân mục này. Chúng tôi chuyên cho thuê nhóm nhảy với nhiều thể loại khác nhau như:

cho-thue-nhom-nhay-nhom-mua-3

  • Cho thuê nhóm nhảy hiện đại với các thể loại dance trên nền nhạc sôi động.
  • Cho thuê nhóm nhảy nữ với các vũ điệu nghệ thuật mềm mại sexy.
  • Cho thuê nhóm nhảy với phong cách Flamenco.
  • Cho thuê nhóm nhảy đèn led, thể hiện vũ điệu với ánh sáng điện tử đặc sắc.
  • Cho thuê nhóm nhảy minh họa , cho thuê nhóm nhảy biểu diễn cùng ca sĩ.
  • Cho thuê nhóm nhảy nhí, nhóm nhảy thiếu nhi…
  • Cho thuê nhóm múa

cho-thue-nhom-nhay-nhom-mua-1

Tùy theo nội dung, không gian và tính chất mà mỗi sự kiện nên có một thể loại band biểu diễn khác nhau. Ví dụ đối với các hội thảo, talk show, sự kiện mang âm hưởng truyền thống… ta sẽ cần đến những nhóm múa chuyên nghiệp. Adam Media nhận cung cấp dịch vụ cho thuê các nhóm múa chuyên biểu diễn sự kiện, với rất nhiều lựa chọn, thể loại, phục vụ các phần trình bày theo đúng yêu cầu đơn vị, bao gồm:

Cho thuê nhóm múa, nhóm nhảy

  • Cho thuê nhóm múa dân gian đương đại, trên nền nhạc dân gian với những vũ công điêu luyện.
  • Cho thuê nhóm múa hiện đại, trên nền nhạc đa dạng với những bài múa có nội dung đặc sắc được biên đạo kỹ lưỡng.
  • Cho thuê nhóm múa bông sen, múa bông sen là một trong những loại hình được ưa chuộng hàng đầu bởi tính nghệ thuật cao và ý nghĩa đẹp của loài hoa sen tại Việt Nam.

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê nhóm múa bụng với những động tác nóng bỏng điêu luyện; cho thuê nhóm múa cột; nhóm múa thiếu nhi… phục vụ toàn diện cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra Adam media còn cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện khác như:

Hãy đến với Adam Media và tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.