Cho thuê nhạc công

Cho thuê nhạc công

Cho thuê nhạc công

Thông thường, khi được xem một tiết mục biểu diễn hay, khán thính giả thường chỉ chú ý đến ca sĩ, mà dường như quên rằng đằng sau sự thành công ấy còn có sự hỗ trợ đắc lực từ những người nhạc công đầy tâm huyết, sẵn sàng cống hiến hết mình cho sự thành công chung của tiết mục.

dich-vu-cho-thue-nhac-cong-3 Không ngoa khi nói rằng vai trò của nhạc công là vô cùng quan trọng. Một ca sĩ, hay nhóm nhạc dù có giọng hát hay đến đâu, có trình độ biểu diễn chuyên nghiệp đến đâu nhưng nếu thiếu đi sự hỗ trợ và phối hợp ăn ý từ những người nhạc công thì phần biểu diễn cũng sẽ không trọn vẹn, có thể có khiếm khuyết và thậm chí nhiều khi còn thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, thực tế hiện nay là nhiều cá nhân, đơn vị lại không biết cách liên hệ, băn khoăn về cách lựa chọn nhạc công chuyên nghiệp phù hợp với không khí sự kiện của mình, hoặc loay hoay giữa hàng ngàn lời mời gọi tự phát.

dich-vu-cho-thue-nhac-cong-1

Và để đáp ứng nhu cầu hiện nay, Công ty Quảng cáo Truyền thông Adam cung cấp dịch vụ cho thuê nhạc công chuyên nghiệp. Là một công ty chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động liên tục, địa bàn phủ rộng khắp Hà Nội và nhiều tỉnh, sở hữu đội ngũ nhạc công kỳ cựu trong nghề và hệ thống mối liên hệ đa dạng, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho khách hàng những nguồn nhân lực tuyệt vời, đóng góp đắc lực cho thành công của mọi sự kiện. Bên cạnh đó, Adam Media còn xuất thân từ một công ty chuyên đào tạo nhạc công, đầy đủ các chuyên ngành Piano, Guitar, Violin, các nhạc cụ truyền thống… Adam Media xin đảm bảo mọi nhạc công của Adam Media cung cấp đều là những nhân tài âm nhạc được tuyển chọn kỹ lưỡng, có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Vì vậy bạn có thể tin tưởng vào Adam Media và hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà Adam Media cung cấp.

dich-vu-cho-thue-nhac-cong-4

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ và hình thức nhạc công khác nhau. Quý khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo và có nhiều sự lựa chọn cho các hình thức ban nhạc, phong cách âm nhạc, thể loại âm nhạc phù hợp sở thích và yêu cầu, gồm có:

  • Ban nhạc dân tộc: Tranh, sáo, bầu, nhị…..biểu diễn các nhạc phẩm âm hưởng dân gian, màu sắc dân tộc.
  • Ban nhạc nhẹ: Guitar, organ, piano, saxophone…..biểu diễn các thể loại nhạc trữ tình, nhạc tiền chiến, nhạc vàng, và cả các thể loại rock, jazz, blue….
  • Ban nhạc Cổ điển : Piano, violon, Contrebass… biểu diễn âm nhạc theo phong cách cổ điển

Cho thuê nhạc công

Hãy gọi ngay cho Adam Media để được tư vấn và hưởng dịch vụ cho thuê nhạc công chuyên nghiệp của chúng tôi.

Ngoài ra Adam media còn cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện khác như: