Thiết kế Website giáo dục, trường học

Thiết kế Website giáo dục, trường học

Thiết kế website giáo dục

Ở bất kỳ một giai đoạn nào, giáo dục – đào tạo luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với sự phát triển của mỗi cá nhân, tập thể, cộng đồng, dân tộc. Từ xa xưa các học giả, các nhà lãnh đạo, quản lý ở trong nước nói riêng và trên thế giới nói chung đã từng luận bàn rất nhiều liên quan đến vấn đề này. Đặc biệt trong thời đại thông tin hiện đại như ngày nay thì những thông tin tuyển sinh, đào tạo, giới thiệu về trường học, học viện ngày nay rất cần thiết.

thiet-ke-website-giao-duc-1

Chính vì lẽ đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường đại học cao đẳng ….. cần có một website giáo dục nhằm đáp ứng những nhu cầu quản lý đào tạo và điều hành các hoạt động. Gói thiết kế website giáo dục cung cấp chức năng giới thiệu tổng thể toàn bộ những quy trình đào tạo, hỗ trợ quy trình quản lý thông tin học sinh, sinh viên trực tuyến, giúp giảm thiểu các quy trình và thủ tục…. giao tiếp giữa nhà trường và học sinh, sinh viên. Việc thiết web trường học giúp học sinh, sinh viên truy cập được tại các tỉnh thành khác nhau để tham khảo và tìm hiểu thông tin tuyển sinh của trường mình có nguyện vọng muốn theo học.

Lợi ích và sự tiện dụng mà web giáo dục đem lại:

thiet-ke-website-giao-duc-3

  • Giúp nhanh chóng thiết lập mô hình quản lý đào tạo phù hợp với các quy chế mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
  • Nhanh chóng cập nhật thông tin và dễ dàng kết nối với sinh viên bằng các tính năng tương tác trực tuyến
  • Thiết kế website giáo dục giúp giảm chi phí điều hành và đào tạo nhờ đến hệ thống thông tin thông suốt
  • Kiến thức mở đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng trường, từng trung tâm đào tạo. Cho phép lựa chọn các tính năng cần thiết và tính chỉnh phù hợp
  • Tính bảo mật hệ thống cao

Giao diện người xem web với web giáo dục

thiet-ke-website-giao-duc-2

Bên cạnh đó, để thiết kế website giáo dục có giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và hoàn hảo về mọi mặt cũng không đơn giản. Tuy nhiên các bạn hoàn toàn yên tâm  khi đến với dịch vụ thiết kế website giáo dục của Công ty Quảng cáoTruyền thông Adam, không chỉ tích hợp đầy đủ, chi tiết về lợi ích của web giáo dục mà dịch vụ của Adam Media còn phát triển những tiện ích đó hơn rất nhiều. Với những chuẩn mực chuyên nghiệp về giao diện website như cấu trúc rõ ràng, trình bày một cách khoa học kết hợp với các hình ảnh và những tông màu nhẹ nhàng tạo cảm giác dễ chịu cho người đọc. Song song với đó là thiết kế các form chuyên đề, chuyên mục của website tương tác trực tuyến với người xem…. Với một đội ngũ nhân viên lập trình có kỹ thuật chuyên môn cao, luôn chăm sóc, tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 chắc chắn dịch vụ thiết kế website giáo dục của Adam Media sẽ làm quý khách an tâm, tin tưởng và hài lòng nhất.

Các công cụ chính được Adam Media sử dụng

Thiết kế website giáo dục

STT Công cụ Chức năng
1 WordPress Lập trình, thiết kế website
2 Photoshop Thiết kế hình ảnh, banner
3 Illustrator Thiết kế logo
4

Proshow Producer

Premier

Thiết kế video

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói thiết kế website giáo dục, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau, đội ngũ nhân viên của Adam Media sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng.

Xem thêm: thiết kế website cá nhân, thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website du lịch