Thiết kế Website du lịch

Thiết kế website du lịch

Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực về du lịch chắc hẳn bạn biết rõ Internet là nơi khách hàng của bạn tiếp cận đầu tiên khi họ có kế hoạch nghỉ ngơi thư giãn. Khách hàng tiềm năng chỉ biết đến khách sạn, dịch vụ tour du lịch hay khu nghỉ mát của bạn thông qua website. Chính vì thế có thể nói thiết kế website du lịch thành công là huyết mạch sống còn của doanh nghiệp liên quan đến du lịch.

thiet-ke-website-du-lich-3Trên thực tế, thiết kế website du lịch có rất nhiều điểm khác biệt so với thiết kế website bán hàng hay website giới thiệu về công ty. Ngoài những tính năng cơ bản để quản trị website như quản lý tin tức, quản lý menu, website du lịch còn cần phải có những tính năng đặc thù để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Nếu website của quý công ty không thỏa mãn được những yêu cầu đó sẽ rất khó có thể chiếm lĩnh được thị trường, bởi tính cạnh tranh trong ngành du lịch rất lớn.

Hiểu được điều này, Công ty Quảng cáo Truyền thông Adam sẽ mang đến cho bạn những website hoàn hảo, với các tính năng ưu việt như: Cung cấp thông tin tour, quy trình đặt tour, quản lý tour online…

Các chức năng chính (Hình trên website)

thiet-ke-website-du-lich-1

Sau đây là một số ưu điểm nổi bật mà dịch vụ thiết kế website du lịch của Adam Media mang lại cho bạn:

thiet-ke-website-du-lich-4

  • Giao diện chuyên nghiệp, cấu trúc, bố cục gọn gàng và nhất quán, thân thiện với người sử dụng. Thiết kế theo phong cách hiện đại, mang phong cách riêng của công ty bạn.
  • Đáp ứng riêng những nhu cầu cao cấp như hệ thống đặt phòng, đặt tour, quản lý, kế toán, tích hợp cổng thanh toán trực tuyến.
  • Hệ thống tính năng hoàn thiện, logic cho phép cung cấp đầy đủ nhất các thông tin mà khách du lịch quan tâm.
  • Tích hợp các tính năng về quảng bá website trên Internet cho phép tối ưu hóa quảng bá hình ảnh và dịch vụ của doanh nghiệp, mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng.
  • Tích hợp đánh giá tour trong thiết kế web du lịch để người dùng tin tưởng hơn vào thương hiệu của bạn.
  • Website có tính năng chia sẻ tour qua email, mạng xã hội.
  • Thân thiện với công cụ tìm kiếm, hỗ trợ SEO tốt.
  • Tính năng cung cấp thông tin các chương trình khuyến mại.
  • Tích hợp Google Map: Giúp khách có thể dễ dàng thấy được vị trí thuận lợi.
  • Khả năng mở rộng đa ngôn ngữ

Các công cụ chính được Adam Media sử dụng

Thiết kế Website du lịch

STT Công cụ Chức năng
1 WordPress Lập trình, thiết kế website
2 Photoshop Thiết kế hình ảnh, banner
3 Illustrator Thiết kế logo
4

Proshow Producer

Premier

Thiết kế video

Adam Media không chỉ xây dựng cho bạn một website đơn thuần mà muốn góp phần cùng bạn phát triển doanh nghiệp, vượt qua đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi mong muốn website sẽ là công cụ marketing đắc lực cho doanh nghiệp, tạo sự tin tưởng từ khách hàng.

Xem thêm: Thiết kế Website bán hàngThiết kế Website cá nhânThiết kế Website doanh nghiệp