Thiết kế Website bất động sản

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản là giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp nhằm xây dựng một sàn giao dịch web bất động sản đẳng cấp cho mọi đối tượng kinh doanh. Vì vậy mỗi doanh nghiệp đều cần có 1 website để quảng bá và giao dịch trực tuyến, nhưng làm thế nào để tạo ra 1 website hoạt động hiệu quả?

thiet-ke-website-bat-dong-san-3 Là một công ty thiết kế web, với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website bất động sản, hơn ai hết chúng tôi hiểu các từ khóa, cũng như độ cạnh tranh của từng từ khóa trên thị trường. Mỗi một website khi chúng tôi thiết kế đều được nghiên cứu rất kỹ từ khóa, giúp cho website của bạn có nền móng vững chắc và gắn liền chặt chẽ đối với từ khóa đó. Điều này đặc biệt được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao.

Với nhiều năm nghiên cứu và phát triển trong mảng dịch vụ thiết kế web bất động sản, Công ty Quảng cáo Truyền thông Adam tự hào với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kĩ năng làm việc chuyên sâu, biết đánh giá và phân tích những tính năng mới giúp website hiệu quả và chất lượng hơn. Đó là lí do tại sao dịch vụ thiết kế web nói chung và dịch vụ thiết kế web bất động sản nói riêng tại Adam Media luôn chiếm được lòng tin của quý khách hàng.

Mô tả chức năng chính của gói thiết kế website bất động sản tại Adam Media: 

thiet-ke-website-bat-dong-san-1

Các công cụ chính được Adam Media sử dụng

thiet-ke-website-bat-dong-san-2

STT Công cụ Chức năng
1 WordPress Lập trình, thiết kế website
2 Photoshop Thiết kế hình ảnh, banner
3 Illustrator Thiết kế logo
4

Proshow Producer

Premier

Thiết kế video

Việc thiết kế web bất động sản là một trong những yếu tố cơ bản mà bất kỳ một Công ty thiết kế web nào cũng có thể làm được. Nó không chỉ đơn thuần là một website với giao diện đẹp, bắt mắt hay nội dung bài viết hướng tới khách hàng mà để hiệu quả nó còn phải nổi bật. Và cái quan trọng để tạo nên sự khác biệt đó là những tính năng ưu việt, khả năng tương tác giữa khách hàng với doanh nghiệp.

thiết kế website bất động sản

Đến với dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Adam Media, bạn sẽ được sở hữu một website bất động sản ưu việt bởi chúng tôi đã tích hợp những công cụ tốt nhất cho web ngay trong quá trình tiến hành thiết kế. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được rất nhiều gói ưu đãi, hỗ trợ hiệu quả trong quá trình quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cho website của doanh nghiệp mình – “làm ăn có lãi trong kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn là đây”. Hãy cùng chúng tôi tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp bạn!

Xem thêm: Thiết kế Website bán hàngThiết kế Website cá nhânThiết kế Website doanh nghiệp