Thiết kế Website cá nhân

Thiết kế website cá nhân

Thiết kế Website cá nhân

Từ trước đến nay, mỗi một website đều được biết đến là hình ảnh đại diện của một cá nhân hay một doanh nghiệp. Trong môi trường truyền thông số hiện nay, khi Internet đóng vai trò trung tâm trong hầu hết các giao dịch qua mạng thì website cá nhân càng trở thành một điểm mạnh để mỗi cá nhân có thể phát triển thông tin cá nhân, thể hiện bản thân một cách đa dạng, phong phú cũng như tạo nên những kết nối hoàn hảo trong những mối quan hệ.  thiet-ke-website-ca-nhan-4

Đặc biệt, ngày nay các trang web cá nhân đã trở nên rất phổ biến. Ai cũng sở hữu cho mình một trang web cá nhân riêng. Vì nó là một trong những kết nối thuận tiện, thậm chí còn là nơi để “cảm nhận” về cuộc sống hay tác phẩm nghệ thuật của chính mình. Trang web cá nhân không chỉ là một cách thể hiện bản thân tốt nhất, hay giới thiệu về sản phẩm để bạn kinh doanh mà còn là nơi sẻ chia những suy nghĩ, ý tưởng, cảm xúc, tình cảm cũng như mọi điều xảy ra xung quanh trong cuộc sống của bạn. Với website cá nhân, bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm, sở thích và niềm hạnh phúc của bạn với bạn bè, người thân; có thể khoe những tấm ảnh mới, kết quả học tập hay đơn giản chỉ là mời mọi người cùng tham dự đám cưới hay liên hoan. Hãy tạo ra một nơi mà bạn có thể chia sẻ, tán dóc và thể hiện sự quan tâm đến những người thân yêu nhất của bạn.

Bên cạnh đó, Thiết kế Website cá nhân sẽ tạo cho bạn một phong cách riêng của chính bạn, đối với những doanh nhân thành đạt thì đó là một thương hiệu riêng. Và đó cũng là một lý do để bạn có thể tận dụng được nhiều cơ hội nghề nghiệp kinh doanh và cuộc sống, hay những người nổi tiếng lại là sự thân thiện khi chia sẻ cảm xúc với mọi người,..

Các thành phần chính của một website cá nhân (Hình trong Website)

thiet-ke-website-ca-nhan-2

Các công cụ chính được Adam Media sử dụng

thiet-ke-website-ca-nhan-1

STT Công cụ Chức năng
1 WordPress Lập trình, thiết kế website
2 Photoshop Thiết kế hình ảnh, banner
3 Illustrator Thiết kế logo
4

Proshow Producer

Premier

Thiết kế video

Bạn nhận được gì khi thiết kế website cá nhân tại Adam Media?

Thiết kế Website cá nhân

  • Mẫu giao diện hiện đại
  • Miễn phí các dịch vụ như tư vấn thiết kế, chọn mẫu giao diện, lưu trữ
  • Không xuất hiện quảng cáo trên webste của bạn
  • Có thể chạy web trên tên miền riêng hoặc đăng ký tên miền mới
  • Sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Hàng trăm khách hàng đã tin tưởng Adam và có được những website cá nhân ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi ngay để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Thiết kế Website bán hàngThiết kế Website cá nhânThiết kế Website doanh nghiệp