Thiết kế Website theo yêu cầu

Thiết kế Website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu

Công ty Quảng cáo Truyền thông Adam (Adam Media) được khởi tạo bởi những thành viên đam mê công nghệ, yêu đồ họa, thiết kế website và say mê với thương mại điện tử. Ra đời với sứ mệnh “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn qua Internet” – Adam Media không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, để phát triển và đóng góp cho nền thương mại điện tử Việt Nam.

thiet-ke-webiste-theo-yeu-cau-1

Trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, Để thành công thì một website không thôi vẫn chưa đủ. Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Có như vậy, website mới thật sự trở một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn.

Đến với Adam Media, chúng tôi không chỉ thiết kế website theo yêu cầu của bạn mà còn mang đến cho bạn những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn một website đầy đủ tính năng với giao diện trực quan, sang trọng mà còn đưa ra những giải pháp để mang website của bạn đến gần hơn với khách hàng như: Email marketing, Tối ưu hóa website, Quảng cáo từ khóa trên Google Quản trị website toàn diện…

thiet-ke-webiste-theo-yeu-cau-2

Mỗi doanh nghiệp đều có định hướng, đường lối và kế hoạch phát triển khác nhau. Từ đó, các ý tưởng và kế hoạch phát triển thông qua website của mình trên môi trường Internet rất đa dạng và phong phú. Sở thích cũng như nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng đối với mỗi lĩnh vực cũng rất đa dạng. Điều này dẫn đến các yêu cầu, quy mô thiết kế website phù hợp cho mỗi doanh nghiệp cũng rất khác biệt. Tại Adam Media, khách hàng có thể tìm kiếm được hàng chục giao diện website tại kho giao diện phù hợp với định hình doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên quý khách cũng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của chúng tôi.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác có nhu cầu thiết kế website theo yêu cầu riêng, sau đây là quy trình mà chúng tôi đã đúc kết lại phù hợp với hầu hết quy mô và tổ chức của các doanh nghiệp hiện tại.

Quy trình thiết kế web theo yêu cầu

thiet-ke-webiste-theo-yeu-cau-3

  • Lấy thông tin yêu cầu thiết kế web của khách hàng và phân tích tính khả thi.
  • Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế website.
  • Thiết kế giao diện demo.
  • Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình website theo yêu cầu.
  • Gửi bản demo và kiểm tra chất lượng.
  • Nghiệm thu và bàn giao.

Các công cụ chính được Adam Media sử dụng

Thiết kế website theo yêu cầu

STT Công cụ Chức năng
1 WordPress Lập trình, thiết kế website
2 Photoshop Thiết kế hình ảnh, banner
3 Illustrator Thiết kế logo
4

Proshow Producer

Premier

Thiết kế video

Adam Media luôn sẵn sàng lắng nghe mong muốn thiết kế website theo yêu cầu của Quý khách, sẵn sàng tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho Quý khách. Hãy tin tưởng và để chúng tôi đồng hành cùng bạn!

Xem thêm: Thiết kế Website bán hàngThiết kế Website cá nhânThiết kế Website doanh nghiệp