Thiết kế Card visit

Thiết kế Card visit

Thiết kế Card visit

Card visit được coi là bản mô phỏng thu nhỏ của một công ty/doanh nghiệp hay cá nhân nào đó, vì vậy, đây là một trong những bộ mặt đại diện quan trọng cần được quan tâm và đầu tư hợp lý. Một tấm card hoàn hảo là phải đạt được các tiêu chí: đơn giản, ấn tượng, đầy đủ thông tin cần thiết, dễ ghi nhớ và mang đậm phong cách của cá nhân/công ty/doanh nghiệp.

Mỗi tấm card visit đều mang trên mình những dạng thức chung bao gồm logo thương hiệu, slogan, tên, những thông tin cơ bản và liên hệ. Thế nhưng, sắp xếp chúng như thế nào, phong cách, màu sắc chủ đạo, họa tiết… ở mỗi tấm card sẽ lại hoàn toàn khác nhau. Và thậm chí, kể cả khi có sẵn ý tưởng mô phỏng trong đầu mà không có tay nghề thiết kế chuyên nghiệp thì cũng không thể tạo thành sản phẩm cuối cùng hoàn thiện.

thiet-ke-cardvisit-3

Sở hữu một đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, chúng tôi, Công ty Quảng cáo Truyền thông Adam luôn luôn nỗ lực hơn mỗi ngày để hướng đến sự hoàn thiện và mang đến sự hài lòng nhất về chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng hình ảnh thương hiệu trong truyền thông và kinh doanh. Vì thế, chúng tôi luôn lắng nghe những yêu cầu, tư vấn phương án phù hợp, tiến hành một cách chỉn chu, tỉ mỉ đến từng chi tiết và tôn trọng mọi phản hồi, đánh giá từ khách hàng, nghiêm túc ghi nhận và điều chỉnh.

Các mẫu Card visit thường gặp

thiet-ke-cardvisit-1

Mẫu Card visit cá nhân

Hiện nay, với sự đa dạng ngành nghề và nhu cầu mở rộng mối quan hệ, không chỉ những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mới sở hữu card visit, mà cả những nhân vật hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác (báo chí, giáo dục, nghệ thuật…) cũng luôn mang sẵn trong mình những tấm card, sẵn sàng giới thiệu và trao đổi mọi lúc mọi nơi.

Mẫu Card visit kinh doanh

Là một phần không thể thiếu mỗi khi tiến hành trao đổi, giao dịch, ký kết với đối tác, những nhà kinh doanh luôn luôn trao đổi những tấm card cá nhân của mình, vừa để tạo thêm mối quan hệ, vừa thuận tiện và tiết kiệm rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, việc trao đổi là thủ tục, còn làm sao để đối tác ấn tượng, chú ý và ghi nhớ tới tấm card từ lúc cầm trên tay tới sau khi cất lại vào túi/ví lại là nhiệm vụ của người thiết kế. Và đội ngũ chuyên viên thiết kế card visit của Adam Media có thể giúp bạn.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ CARD VISIT CỦA ADAM MEDIA

  • Kích thước chuẩn của Card visit

thiet-ke-cardvisit-4

Kích thước chuẩn phổ biến nhất ở Việt Nam có các tỷ lệ 88 x 53mm hoặc 89 x 54mm. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có thể thiết kế cardvisit ở mọi kích thước tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

  • Chi phí thiết kế và in ấn

Adam Media luôn luôn cạnh tranh với thị trường bằng mức giá hợp lý và ổn định trong mọi biến động. Những mức giá thành quá thấp sẽ không thể đảm bảo được chất lượng thành phẩm. Vậy nên, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất trong tầm mỗi tấm giá khác nhau.

  • Những ưu đãi mà khách hàng nhận được từ Adam Media:

Miễn phí tư vấn thiết kế.

Đảm bảo tiến độ công việc để có thể bàn giao những sản phẩm chất lượng và sớm nhất.

Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá các dịch vụ, sản phẩm, ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng thân quen.

Giao hàng tận nơi, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Thiết kế Card visit

  • Địa bàn hoạt động

Adam Media cung cấp dịch vụ thiết kế card visit tại Hà Nội. Không chỉ khoanh vùng tại nội thành, chúng tôi cũng sẵn sàng tiếp nhận các đơn đặt hàng từ rộng khắp các tỉnh khu vực miền Bắc và trải dài trên cả nước. Chúng tôi mong muốn cung cấp những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất tới đông đảo đối tượng khách hàng và đồng thời cũng phủ rộng tầm tương tác của Adam Media tới đa dạng nhiều vùng địa lý.

Phương châm hoạt động của Adam Media là mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong tầm giá tối đa mà khách hàng có thể chi trả. Hơn nữa, cùng nằm trong hệ thống hoạt động, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ in ấn trực tiếp, giúp khách hàng giảm thiểu cả thời gian và chi phí phát sinh.

 --> Xem thêm: Thiết kế Tờ rơi Thiết kế Biển bảng Thiết kế Logo