5 xu hướng thiết kế website du lịch thu hút khách hàng nhất

5 xu hướng thiết kế website du lịch thu hút khách hàng nhất

5 xu hướng thiết kế website du lịch thu hút khách hàng nhất

Một website du lịch thu hút là một website có những ưu điểm nổi bật về hình ảnh, màu sắc, thân thiện hơn với người dùng, hiển thị nhiều yếu tố trực quan, hỗ trợ khác nhưng cũng không phần hấp dẫn sự hấp dẫn. Sau một thời gian tìm hiểu, Công ty thương mại và dịch vụ truyền thông Adam xin cung cấp cho quý khách hàng 5 xu hướng thiết kế website du lịch thu hút khách du lịch nhất.

5-xu-huong-thiet-ke-website-thu-hut-khach-hang-nhat-3

  1. Hình ảnh bắt mắt, chân thực

Bởi đặc thù là website du lịch, cho nên những hình ảnh đăng tải phải thật đẹp, chất lượng và ấn tượng, có sự nổi bật nhất định. So với việc đi sao chép, copy hình ảnh trên mạng thì hãy thu hút khách hàng của bạn bằng những bộ ảnh về các địa điểm du lịch do chính công ty, doanh nghiệp của bạn đầu tư thực hiện. Yếu tố chân thực trong ảnh sẽ nhanh chóng chiếm được thiện cảm của quý khách hàng. Các bạn có thể sử dụng những hình ảnh tĩnh hoặc ảnh động. Nó sẽ phát huy tối đa hiệu quả của mình khi người dùng truy cập website trên các máy tính để bàn. Hình ảnh động sẽ gây được sự tò mò của người xem buộc họ phải click vào để hiểu nội dung. Chính điểm này càng tăng lượt truy cập website du lịch của bạn.

  1. Sự hấp dẫn từ các video

Sử dụng những video trên trang chủ website là cách quảng bá du lịch một cách thông minh và hiệu quả nhất. Những video có độ rộng toàn màn hình và tự động phát mỗi khi khách hàng truy cập vào website sẽ giúp mỗi khách hàng chú ý hơn so với hình ảnh. Điều này tạo ra những trải nghiệm hình ảnh ấn tượng cho quý khách hàng của bạn.

5-xu-huong-thiet-ke-website-thu-hut-khach-hang-nhat-2

  1. Khai thác nội dung từ khách hàng

Với sự ra đời của điện thoại thông minh tích hợp khả năng chụp ảnh tuyệt đẹp, du khách khi đi du lịch đều thích thú với việc check in, chụp ảnh và quay video. Đây là một lợi thế cho các doanh nghiệp, công ty du lịch khi sử dụng, khai thác hình ảnh, video của khách hàng đăng tải trên website du lịch của mình. Nó là một cách “review” cho dịch vụ du lịch của quý công ty, doanh nghiệp qua các đối tượng du lịch khác nhằm tư vấn cho lượt khách du lịch tiếp theo.

  1. Thiết kế phẳng cùng những yếu tố đơn giản

Đơn giản mọi yếu tố trên website là cách làm để đem đến hiệu quả hơn cho hoạt động của website. Điều đó cũng khẳng định về xu hướng thiết kế web phẳng cùng những yếu tố đơn giản dễ thu hút khách hàng hơn. Thực tế các thiết kế website du lịch hiện nay đều có những đường dẫn rõ ràng với các banner cho phép người dùng trải nghiệm website nhanh chóng, dễ dàng.

5 xu hướng thiết kế website du lịch

  1. Thiết kế website du lịch mang tính tích hợp cao
  • Tích hợp các tính năng về quảng bá website trên Internet cho phép tối ưu hóa quảng bá hình ảnh và dịch vụ của doanh nghiệp, mở rộng thị trường khách hàng
  • Tích hợp đánh giá tour trong thiết kế web du lịch để người dùng tin tưởng hơn vào doanh nghiệp của bạn
  • Tích hợp tính năng chia sẻ tour qua email, mạng xã hội, hỗ trợ SEO tốt

Chúng tôi – Adam Media chuyên nhận thiết kế website du lịch theo yêu cầu và hỗ trợ tư vấn thiết kế.

Xem thêm: xây dựng thương hiệu, phát triển thương hiệu, quy trình xây dựng thương hiệu