Adam Media – Đơn vị tổ chức sự kiện khai trương khách sạn 5 sao Pao’s Sapa

Khách sạn Pao’s Sapa Leisure Hotel đạt tiêu chuẩn 5 sao tại thị trấn Sa Pa tỉnh Lào Cai. Khách sạn được đầu tư bởi Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Việt Nam (CTX Holdings) và được vận hành bởi đội ngũ quản lý có nhiều kinh nghiệm ở các Khách sạn Quốc tế.

 

Tọa lạc tại vị trí sườn đồi nhìn bao quanh khu vực thung lũng Mường Hoa và các thửa ruộng bậc thang, Khách sạn Pao’s Sapa Leisure Hotel cung cấp 223 phòng bao gồm các phòng tiêu chuẩn cao và hạng sang cùng với trang thiết bị và dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao. Những đường cong duyên dáng của khối khách sạn được thiết kế một cách hài hòa với cảnh quan xung quanh.
Khách sạn cung cấp các dịch vụ ẩm thực và thư giãn với các chọn lựa theo bản sắc địa phương hoặc Quốc tế nhằm làm hài lòng tất cả các nhu cầu của Quý khách bao gồm: Nhà hàng, Bar tầng thượng, bể bơi trong nhà, phòng tập thể hình và khu chăm sóc sức khỏe Spa.

Chính vì những yếu tố trên sự kiện khai trương khách sạn 5 sao Pao’s Sapa là một sự kiện được rất nhiều người mong đợi đón chờ. Công ty quảng cáo truyền thông  Adam Media phối hợp cùng công ty Music net vinh hạnh được trở thành đơn vị tổ chức sự kiện quan trọng này.

Để buổi khai trương hoàn hảo nhất chúng tôi phải chuẩn bị từ A đến Z cho mọi khâu. Từ lên ý tưởng kịch bản, sản xuất intro, thiết kế thư mời, phong bì, thẻ ban tổ chức đến các khâu liên hệ âm thanh ánh sáng, ca sĩ, MC, các tiết mục biểu diễn văn nghệ….Tất cả nhằm tạo nên một chương trình khai trương khách sạn Pao’ s Sapa hoàn hảo nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh dự mà chúng tôi muốn có.