Cho thuê ban nhạc

Cho thuê ban nhạc

cho thuê ban nhạc

Thay vì phải tìm kiếm riêng lẻ từng thành phần cho một tiết mục trình diễn, tại sao chúng ta không thử trải nghiệm trọn vẹn cả một ban nhạc tổng thể. Chưa kể tới, việc hợp ghép những bộ phận riêng rẽ kia có thể sẽ gặp phải nhiều vướng mắc và khó khăn trong quá trình kết hợp, bởi họ gặp nhau, và làm việc với nhau lần đầu, khó tránh khỏi sai lệch. Một ban nhạc được thành lập nên và đi vào hoạt động ổn định là minh chứng cho sự hòa hợp và thống nhất. Vậy nên, họ luôn biết cách kết hợp với nhau để tạo ra được một phần trình diễn tuyệt vời.

cho-thue-ban-nhac-4Hơn nữa, những tiết mục ca hát đơn lẻ, nhảy múa đã trở nên bão hòa và dễ gây nhàm chán, việc thay đổi không khí sự kiện bằng một điểm nhấn khác lạ sẽ khiến sân khấu thu hút hơn và góp phần làm cho sự kiện thành công hơn. Thử tưởng tượng nếu chương trình của quý khách có thể kết hợp giữa những phần biểu diễn văn nghệ sôi động có thể xen lẫn vào đó là những tiết mục hòa tấu, những âm thanh sâu lắng du dương cùng với những tiếng sáo, tiếng thánh thót của violon, hay saxophone. Các vị khách sẽ có trải nghiệm sâu lắng hơn khi những tiếng đàn tranh, réo rắt của tiếng đàn bầu đậm chất dân tộc Việt vang lên.

Công ty Quảng cáo Truyền thông Adam là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện. Từ cơ sở vật chất đến nguồn nhân lực, chúng tôi đều có thể đáp ứng với chất lượng tốt nhất, phục vụ cho mọi không gian sự kiện từ các buổi lễ, buổi tiệc, lễ hội hay những buổi tiệc tại nhà riêng, phòng trà.

cho-thue-ban-nhac-1

Chúng tôi cho thuê ban nhạc, nhóm nhạc với những hình thức sau:

  • Cho thuê ban nhạc tứ tấu.
  • Cho thuê nhóm nhạc tứ tấu.
  • Cho thuê ban nhạc Flamenco, thuê nhóm nhạc Flamenco.
  • Cho Thuê ban nhạc dân tộc.
  • Cho thuê nhóm nhạc hòa tấu dân tộc.

cho-thue-ban-nhac-5

Dịch vụ cho thuê ban nhạc, nhóm nhạc của Adam Media luôn khiến khách hàng hài lòng, bằng chứng là trong những năm hoạt động liên tục vừa qua, số lượng hợp đồng cho thuê và cung cấp ban nhạc, nhóm nhạc của chúng tôi luôn đều đặn hơn những đơn vị khác trên thị trường. Đặc biệt, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ các đơn vị hợp tác vì cách làm việc chuyên nghiệp cũng như dịch vụ hoàn hảo.

Với đội hình nghệ sĩ đông đảo, phong phú ở mọi lứa tuổi và có thể phục vụ cùng một lúc nhiều sự kiện, Adam Media hy vọng sẽ là lựa chọn số 1 khi quý doanh nghiệp, quý khách hàng có nhu cầu về thuê ban nhạc. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

cho thuê ban nhạc

Ngoài ra Adam media còn cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện khác như: