Cho thuê âm thanh ánh sáng

Cho thuê âm thanh ánh sáng

Cho thuê âm thanh ánh sáng

Âm thanh ánh sáng là yếu tố quan trọng và tất yếu trong mỗi sự chuẩn bị cho bất kỳ sự kiện nào. Dù mang vai trò làm nền phụ họa cho những tiết mục chính trên trung tâm sân khấu, nhưng nếu thử thiếu đi chi tiết này, không một phần trình diễn nào có thể thành công hoàn hảo được.

Adam Media cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

cho-thue-am-thanh-anh-sang-1 Công ty Quảng cáo Truyền thông Adam có kinh nghiệm tới trên 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chuyên nghiệp trong việc xúc tiến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng cho các hội nghị, cuộc họp, sự kiện đặc biệt, lễ hội, festival đường phố, các buổi hòa nhạc và lễ hội âm nhạc… Adam Media xin cam kết toàn bộ hệ thống âm thanh ánh sáng chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Dàn âm thanh ánh sáng cho thuê tại Adam Media bao gồm các thiết bị âm thanh 3 chiều và 4 chiều, với đầy đủ các loại đèn sân khấu Moving Head, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, máy tạo khói, pháo kim tuyến… đảm bảo sân khấu chính trở nên hết sức sống động và đa sắc màu.

cho-thue-am-thanh-anh-sang-2

Những thể loại cơ sở vật chất trong mục âm thanh ánh sáng Adam Media cung cấp:

  • Cho thuê đèn laser
  • Cho thuê đèn chiếu sân khấu
  • Cho thuê đèn Led chiếu sáng
  • Cho thuê âm thanh sân khấu

Adam Media cho thuê âm thanh ánh sáng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

cho-thue-am-thanh-anh-sang-5

Để đảm bảo sự kiện của khách hàng thành công và hiệu quả nhất, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật âm thanh ánh sáng của Adam Media sẽ vận chuyển hệ thống âm thanh ánh sáng đến tận nơi, lắp đặt, điều chỉnh và kiểm tra âm thanh ánh sáng trước khi sự kiện bắt đầu để chắc chắn sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo. Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại và cập nhật với xu hướng thịnh hành nhất sẽ mang đến sự độc đáo và trải nghiệm mới lạ cho sự kiện của quý khách hàng. Adam Media đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với gói cho thuê âm thanh ánh sáng của công ty.

Adam Media cho thuê âm thanh ánh sáng với giá thành rẻ nhất

Ngoài tính chất chuyên nghiệp, Adam Media luôn đảm bảo giá thành cho thuê âm thanh ánh sáng luôn là rẻ nhất, cạnh tranh nhất. Adam Media luôn tối ưu mọi thứ để sự kiện của quý khách hàng đạt được một thành công tuyệt vời nhất cũng như có một chi phí hợp lý nhất.

cho thuê âm thanh ánh sáng

Ngoài dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, Adam Media còn nhận cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ liên quan như cho thuê sân khấu di động, phông nền, bàn ghế, dụng cụ nghi thức, cho thuê đàn Piano, cho thuê ban nhạc, ca sĩ, cho thuê MC dẫn chương trình, cho thuê lễ tân, cho thuê người mẫu, cho thuê nhóm nhảy, nhóm múa…

Hàng trăm khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của Adam Media, hãy cùng chúng tôi tạo nên thành công cho chương trình của bạn.

Ngoài ra Adam media còn cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện khác như: