FC ĐÀN PHÍM THAY LOGO , QUYẾT TÂM ĐỔI VẬN

Với quyết tâm cải thiện thành tích của đội bóng trong mùa giải CCC 2017 tới, Ban lãnh đạo FC ĐÀN PHÍM đã quyết định thay đổi logo biểu tượng của đội bóng.

Logo mới của FC ĐÀN PHÍM

Logo mới của FC ĐÀN PHÍM được Adam Media thiết kế nhận được sự đánh giá khá tích cực từ phía Ban lãnh đạo cũng như sự ủng hộ của người hâm mộ.
Logo mới chỉ với 3 màu chủ đạo là đỏ, trắng và đen cũng chính là màu truyền thống của FC cũng như hình ảnh phím đàn piano cùng cây đàn Lia ( một loại nhạc cụ mang đến cảm giác lãng mạn và huyền bí )
Đấy cũng chính là thông điệp mà Ban lãnh đạo đội bóng muốn gửi tới toàn thể người hâm mộ và các đội bóng khác tham dự CCC 2017 “ FC ĐÀN PHÍM LÀ MỘT ẨN SỐ SẼ MANG LẠI NHIỀU BẤT NGỜ”

FC ĐÀN PHÍM là ẩn số thú vị của CCC 2017

Một vài nhân tố nổi bật của FC ĐÀN PHÍM :

Lãnh đội “Kiên Mủ” khởi động trước khi thi đấu

Quý tử của Đội trưởng An Hiếu đến sân cổ vũ FC ĐÀN PHÍM thi đấu

Trung Vũ – Tiền đạo được mệnh danh ” sát thủ có khuôn mặt trẻ thơ “

Đội hình FC ĐÀN PHÍM tham dự CCC 2016

Thuận Doremon cùng Phó ban tổ chức Hoàng Kẹ là đôi bạn thân thiết cả trong và ngoài sân cỏ

Adam – Cầu thủ đạt danh hiệu bàn thắng đẹp nhất mùa giải CCC 2016

Đi cùng với việc thay đổi logo, FC ĐÀN PHÍM đã có những bước chuẩn bị tích cực cho giải đấu CCC 2017 này.

Đội đã tiến hành đá giao hữu với FC ĐẠI HỌC VĂN HÓA HÀ NỘI và giành thắng lợi với tỉ số 5-3. Ngoài ra đội còn dành chiến thắng trước FC GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC SPNTTW với tỉ số 5-4, những chiến thắng này mang lại sự thoải mái về tinh thần cho các cầu thủ trước khi bước vào mùa giải mới

Trong thời gian tới, FC ĐÀN PHÍM tiếp tục có các trận giao hữu nhằm tích lũy kinh nghiệm cũng như giữ điểm rơi phong độ cho các cầu thủ. Hãy cùng theo dõi FC ĐÀN PHÍM sẽ thể hiện như thế nào trong mùa giải CCC 2017 sắp tới.

Adam Media