Những nghề chưa cần lên chức đã có thu nhập cao “Tit”

Theo các chuyên gia nhân sự thì trong thời đại ngày nay, một sự nghiệp thành đạt sẽ đến với những ai được đào tạo kỹ lưỡng, đầu óc sáng tạo, nhanh nhạy và linh hoạt với mọi biến động trong cuộc sống. Và Adam Media đã đưa ra dự báo của giới chuyên môn về những nghề đắt giá có thu nhập cao trong tương lai.

1 – Tổ chức sự kiện (3-5tr) Tuy là một nghề khá mới mẻ tại Việt Nam trong những năm gần đây, Tổ chức sự kiện đang phát triển với tốc độ nhanh chóng đi cùng nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới của các doanh nghiệp. Nhu cầu tổ chức những sự kiện khác nhau như hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, các cuộc thi lớn (thi tiếng hát truyền hình, hội thao), hội thảo, triển lãm… gia tăng càng cho thấy vai trò quan trọng của nghề tổ chức sự kiện đối với các tổ chức, doanh nghiệp. Mức thu nhập từ 3-5tr, tổ chức sự kiện được đánh giá là một ngành nghề “hot”, đem lại nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.

2 – Đào tạo âm nhạc ( 5-7tr) Nghề đào tạo âm nhạc là nghề truyền thụ hệ thống kiến thức âm nhạc, hình thành và phát triển kỹ năng và thái độ cần thiết trong lĩnh vực âm nhạc cho mọi người và để họ nhận thức và lĩnh hội chúng, qua đó thực hiện được mục đích giáo dục âm nhạc. Với việc nhu cầu hưởng thụ ngày càng cao thì việc học âm nhạc đang được nhiều người quan tâm, song song với đấy những người làm nghề đào tạo âm nhạc luôn có được việc làm ổn định khi có nguồn học viên dồi dào. Mức thu nhập của nghề này ở mức 5-7tr trở lên.

3 – Bán đàn Piano (4-6tr) Piano là một nhạc cụ âm nhạc được nhiều người yêu thích . Với sự phát triển mạnh mẽ của âm nhạc nói chung và nhu cầu sử dụng đàn Piano để biểu diễn thoả mãn tình yêu và niềm đam mê nói riêng, việc tìm mua một cây đàn Piano chất lượng , phù hợp túi tiền đã và đang được nhiều người quan tâm. Chính những điều ấy đã thúc đẩy ngành nghề buôn bán đàn Piano ngày càng phát triển với mức thu nhập đáng mơ ước .

4 – Marketing Online (6-8tr) Marketing online là một hình thức tiếp thị thông qua các công cụ trên Interntet (Website, Facebook, Zalo, Google,…), giúp người tiêu dùng tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả Người làm marketing online là người truyền tải thông tin, hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng để khách hàng biết đến sản phẩm, tìm hiểu, thấy yêu thích sản phẩm và quyết định mua hàng. Với sự phát triển công nghê một cách mạnh mẽ thì Marketing Online hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo nguồn nhận lực tham gia làm việc tăng nguồn thu nhập.

5 – Quảng cáo truyền thông (7-9tr) Mới bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2000 trở lại đây nhưng nhóm nghề quảng cáo truyền thông đã phát triển với một tốc độ đáng nể, do nhu cầu quảng bá, quan hệ công chúng của các doanh nghiệp tăng lên không ngừng. Có thể nói, với ưu thế thị trường rộng, nhu cầu lớn, nhóm ngành này hứa hẹn sẽ phát triển rất mạnh trong tương lai. Mức lương bình quân của nghề này dao động từ 7-9tr/ tháng
Adam media

6 – Xây dựng thương hiệu (8-10tr) Xây dựng thương hiệu là một trong những hoạt động vô cùng quan trọng của cá nhân và doanh nghiệp, nó đánh giá mức độ thành công và quyết định vị trí cá nhân hoặc doanh nghiệp trên thị trường. Để có một thương hiệu tốt đòi hỏi cần có người hoặc định đúng đắn hướng đi cho cá nhân và doanh nghiệp. Người làm nghề xây dựng thương hiệu luôn là người hiểu biết, năng động, đi trước thời đại và có mức thu nhập khủng , dao động từ 8-10tr/ tháng

Adam media

7 – Cán bộ văn phòng Adam Media (20-50tr) Adam Media là một công ty có thương hiệu trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khách nhau như tổ chức sự kiện, xây dựng thương hiệu, đào tạo âm nhạc, buôn bán nhạc cụ… Với việc phát triển các cơ sở chi nhánh vàthu hút được lượng lớn khách hàng trong và ngoài khu vực Hà Nội, Adam Media là công ty được nhiều bạn trẻ hướng tới để trở thành một thành viên trong đại gia đình Adam. Mức thu nhập của nhân viên văn phòng Adam Media dao động từ 20-50tr/ tháng

Adam media

8 – Nhân viên kỹ thuật Piano24h (10-20tr) Piano24h là của hàng có tiếng trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh, cho thuê đàn Piano trong và ngoài khu vực Hà Nội. Với số lượng đàn lớn thường xuyên được nhập về cửa hàng cùng với lượng khách hàng dồi dào, các nhân viên kỹ thuật tại Piano24 luôn ở trong tư thế làm việc cao độ, cùng với đó là mức thu nhập khiến nhiều người mơ ước, mức thu nhập của nhân viên kỹ thuật Piano dao động từ 10-20tr/ tháng.