Quà tặng 20/11: Gợi ý những món quà tặng ý nghĩa tặng thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam

Quà tặng thầy cô 20/11: Thể hiện tấm lòng tri ân tới các thầy các cô trong ngày nhà giáo Việt Nam, dưới đây xin gợi ý những món quà tặng 20/11 vừa túi tiền mà ý nghĩa

1. Hoa tươi chắc chắn là quà tặng 20/11 ý nghĩa nhất gửi tới thầy cô.

Chuẩn bị cho ngày 20/11, các bạn đã lựa chọn quà tặng ưng ý cho thầy cô của mình chưa?. Một gợi ý đầu tiên cho các bạn chính là hoa tươi, có thể nói hoa là món quà không thể thiếu trong ngày 20/11. Hoa tươi có thể tặng độc lập hoặc có thể tặng kèm cùng các món quà khác. Và cũng từ bao lâu nay hoa hồng được coi là món quà truyền thống dành tặng thầy cô trong ngày nhà giáo Việt Nam.

Hoa tươi chắc chắn là quà tặng 20/11 ý nghĩa nhất gửi tới thầy cô

2. Thiệp mừng là món quà tặng mà bạn gửi lời tri ân của mình tới thầy cô

Trong ngày nhà giáo Việt Nam thì cũng như những bó hoa tươi thì những lá thiệp sẽ được lựa chọn để bạn gửi gắm những lời tri ân, lời chúc mừng đến các thầy các cô. Thật là dễ dàng để mà lựa những tấm thiệp đẹp và đáng yêu bởi thị trường thiệp năm nay rất phong phú và độc đáo. Tuy nhiên, các bạn nên nhớ rằng một lá thiệp đẹp không bao giờ quan trọng bằng những lời chúc được nắn nót từ bàn tay và bằng tình cảm của các học sinh thương yêu.

Thiệp mừng là món quà tặng mà bạn gửi lời tri ân của mình tới thầy cô

3. Nếu là cô giáo thì thời trang và mỹ phẩm là món quà 20/11 ý nghĩa dành cho các cô.

Và một mùa đông đang đến gần, một chiếc khăn quàng cổ vừa có thể giữ ấm mà vẫn có thể làm duyên là ý tưởng không tồi chút nào về món quà tặng 20/11 cho các cô giáo hiện nay trên thị trường rất đa dạng về kiểu dáng cũng như chất liệu để bạn lựa chon. Tặng vải may áo cũng là lựa chọn thông minh, tùy vào điều kiện tài chính của mình bạn lựa chọn loại vải lụa, vải trơn để may áo dài, vải limen để may váy hay vải polyester để may vest.Ngoài ra, bạn cũng có thể nghiên cứu thêm mỹ phẩm để tặng thầy cô.

Thời trang và mỹ phẩm là chọn lựa khá tuyệt cho thầy cô ngày 20/11

Các bạn lưu ý rằng nếu như lựa chọn mỹ phẩm và thời trang làm quà tặng các thầy cô thì cần tìm hiểu về gu thời trang, site, màu sắc mà các thầy các cô yêu thích tránh những rủi ro mà đã tặng mà các thầy các cô không có cơ hội dùng quà.

4. Bạn nghĩ sao bộ áo dài cho cô giáo và bộ đồ tây kèm cravat cho thầy:

Đây chắc chắn là một mốn quá được các thầy cô thích nhất trong ngày nhà giáo việt nam nếu mà bạn có điều kiện về tài chính. Đây là một món quà được rất nhiều người lựa chọn cho ngày 20/11. Các cửa hàng vải, đặc biệt là áo dài có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho dịp 20/11 này. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu sở thích của thầy cô để chọn quà cho hợp ý người được tặng.

Cô giáo sẽ rất vui khi món quà nhận được là một chiếc áo dài

5. Phiếu quà tặng ở các shop thời trang, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, nhà hàng, spa,…

Đây cũng là những món quà được quan tâm nhưng bạn cũng cần lưu ý đến sở thích của thầy cô cũng như nơi mua hàng vì có nhiều cửa hàng phân biệt đối xử với khách sử dụng bằng phiếu quà tặng.

6. Tặng sách cho thầy cô vào ngày 20/11

Có thể khẳng định rằng sách là người bạn thân hầu hết của các thầy cô giáo, một món ăn tri thức không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại. và Sách là món quà tặng 20/11 ý nghĩa nhất với các thầy các cô. Sách rất phong phú và đa dạng về loại. Chính vì thế, khi chọn sách để tặng , bạn phải dành ra chút thời gian để tìm hiểu nội dung của sách nhằm tránh trường hợp truyền tải nhầm thông điệp ý nghĩa và mang nội dung chính cần thiết cho quý thầy cho giáo..

Sách là món quà ý nghĩa cho thầy cô ngày 20/11

7. Tự làm một món quà độc đáo “không đụng hàng” dành tặng thầy cô

Với những người khéo léo và có nhiều thời gian thì tự tay mình tạo ra những món quà độc đáo riêng biệt không đụng hàng để tặng các thầy các cô, bạn cũng có thể tham khảo chọn làm một món để tặng thầy cô.

Một cánh thiệp ngộ nghĩnh tự tay trang trí, một bình hoa khô tự làm, một chiếc túi xách tự may, một món bánh ngon chính hiệu bếp nhà … đều là một món quà quý và độc đáo cho ngày 20/11.

Tự làm một món quà độc đáo “không đụng hàng” dành tặng thầy cô

8. Điều quan trọng nhất là món quà không quan trọng bằng bạn tặng quà như thế nào.

Có thể món quà đó có giá trị vật chất cực cao mà bạn không biết tặng nó như thế nào thì rất là dở.Có thật nhiều lựa chọn cho món quà tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Tuy nhiên, cách tặng quà có khả năng nâng cao giá trị, tính độc đáo cho món quà đồng thời thể hiện được tình cảm chân thành của mình dành cho thầy cô.

Ngoài ra, trẻ có thể học được bài học về trân trọng và cách cảm ơn chân thành qua cách bạn thể hiện tấm lòng của mình khi tri ân thầy cô nhân ngày 20/11.