Sáng tác nhạc hiệu cho công ty

   Sáng tác nhạc hiệu cho công ty

Sáng tác nhạc hiệu

Không chỉ tác động vào thị giác, muốn thương hiệu dễ dàng gây được ấn tượng và tạo được độ ghi nhớ sâu, người làm truyền thông còn phải chú ý tới các giác quan khác, tiêu biểu là thính giác. Theo nhiều kết quả nghiên cứu cho biết, âm nhạc có tác động mạnh mẽ và tích cực đến thái độ và hành động mua sắm, tiêu dùng của công chúng. Vì thế, nếu biết cách khai thác triệt để nguồn động lực này, quá trình phát triển thương hiệu và hoạt động kinh doanh của bạn sẽ đạt được những ưu thế thuận lợi lớn.

sang-tac-nhac-hieu-cong-ty-3

Nhạc hiệu là một đoạn nhạc/bài hát ngắn, dễ nhớ, ấn tượng, mang đậm giá trị của cá nhân tổ chức/công ty/doanh nghiệp. Tùy vào từng tính chất, đặc điểm của sản phẩm và đối tượng khách hàng muốn hướng tới mà nhạc hiệu được thiết kế, sáng tác phù hợp. Ví dụ, sản phẩm dành cho trẻ em, nhạc hiệu thường vui tươi, sôi động, nhí nhảnh; sản phẩm dành cho giới doanh nhân nhạc hiệu thường sang trọng, lịch lãm; hoặc với sản phẩm dành cho phụ nữ, thường là những nhạc hiệu nhẹ nhàng, tinh tế, sâu lắng…

sang-tac-nhac-hieu-cong-ty-1

Cũng giống như Logo hay Slogan, nhạc hiệu là một trong những yếu tố vô cùng khó khăn nếu muốn thay đổi. Thông thường, vẫn có sự thay đổi các thành phần của bộ nhận diện thương hiệu này ở các công ty/doanh nghiệp lớn nhỏ. Những sự thay đổi này có thể diễn ra định kỳ theo chiến lược truyền thông riêng. Tuy nhiên, trước và sau mỗi lần thay đổi, ta luôn phải triển khai các chiến dịch truyền thông đặc biệt. Thay đổi nhận thức cố hữu trong một tập thể công chúng rộng rãi không bao giờ là điều dễ dàng. Vì vậy, trước khi quyết định công khai đoạn nhạc hiệu chính thức, doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng.

sang-tac-nhac-hieu-cong-ty-5

Để có được bản sáng tác nhạc hiệu mang đúng bản sắc và giá trị thương hiệu, chúng tôi, Công ty Thương mại và dịch vụ truyền thông Adam có thể tự tin mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo nhất. Với khởi nguồn là một Trung tâm âm nhạc nghệ thuật lớn mạnh, với đội ngũ giảng viên, nhân viên, nghệ sỹ đa tài, chúng tôi đã từng sáng tác hàng loạt những bản nhạc hiệu cho nhiều công ty/doanh nghiệp lớn nhỏ. Làm việc với tinh thần nghệ thuật và sự trách nhiệm, Adam Media cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất.

Sáng tác nhạc hiệu

Xem thêm: Dịch vụ sáng tác nhạc chờ