Thiết kế Biển bảng Quảng cáo

Thiết kế Biển bảng Quảng cáo

Làm biển bảng quảng cáo nhằm tăng ưu thế cạnh tranh

Một khách hàng tiềm năng đi ngang qua cửa hàng của bạn và không biết cửa hàng của bạn bán những gì. Chương trình khuyến mại của cửa hàng tốt thế nào… Vậy làm cách nào để họ chú ý bước vào và nhìn thấy những sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Khách hàng, giống như hầu hết tất cả mọi người, không đi vào cửa hàng của bạn hoặc đặt câu hỏi ngớ ngẩn đại loại như “Cửa hàng bạn đang bán gì vậy?!…”. Do vậy, họ đi qua cửa hàng của bạn mà không hề hay biết chút nào về các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang bán vì họ chưa hề vào tới cửa hàng của bạn. Phải chăng bạn chưa làm biển bảng quảng cáo đủ ấn tượng với tất cả khách hàng?

Khách hàng sẽ không mua những gì mà họ không thể nhìn thấy

biển bảng quảng cáo

Khách hàng sẽ không mua những gì mà họ không nhìn thấy. Và cũng như cách bày biện và sắp đặt sản phẩm, nội thất bên trong cửa hàng một tấm biển bảng quảng cáo vỉa hè được đặt một cách có chủ ý để nó có thể gây ấn tượng với khách hàng của bạn. Loại biển quảng cáo này thường được gọi là biển vẫy. Cái tên biển vẫy cũng đã nói nên tác dụng của nó khi “ép” người đi đường bắt buộc phải nhìn thấy nó và biết cửa hàng đang bán sản phẩm, dịch vụ gì.

Biển vẫy được ưa chuộng ở các thành phố lớn và đa phần được làm bằng loại biển led. Biển vẫy có thể hiển thị thông tin nhiều hay ít tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của bạn nhưng nên có tính đặc thù của cửa hàng của bạn. Một tấm biển vẫy có thể là một hình thức quảng cáo ngoài trời rất hiệu quả đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là ở các khu vực có lưu lượng người tham gia giao thông lớn.

Vị trí vỉa hè thường dành cho người đi bộ, hoặc là gần lề đường dễ có được sự chú ý của khách hàng nhất. Tập trung vào những gì khách hàng yêu cầu. Nhấn mạnh những gì làm cho cửa hàng của bạn độc đáo so với đối thủ cạnh tranh khác. Bạn cung cấp với một mức giá thấp hơn, sự chọn lựa tốt hơn, dùng thử  miễn phí? Các biển quảng cáo ngoài trời nhằm mục tiêu quảng cáo sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt tới tất cả khách hàng ngay tại cửa hàng của bạn như một sự “ép buộc” đối với các khách hàng phải bước vào bên trong

bien-bang-quang-cao-2

Khách hàng tốt nhất là khách hàng tiếp theo của bạn

Hãy nhớ rằng, khách hàng tốt nhất là những khách hàng tiếp theo của bạn. Làm biển bảng quảng cáo dành cho cửa hàng của bạn ấn tượng với khách bộ hành là hình thức quảng cáo ít tốn kém nhất so với các loại hình quảng cáo khác nhằm lôi kéo nhiều quý khách hàng tiềm năng tới cửa hàng của bạn và chi tiền cho cửa hàng trong suốt quá trình mua sắm, bất cứ khi nào họ có nhu cầu sử dụng các mặt hàng bạn đang cung cấp.

Và nếu như bạn có ý định là khách hàng tiếp theo của chúng tôi – Cty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam thì bạn hãy gọi 0436993333 để gặp một trong những chuyên gia tư vấn làm biển bảng quảng cáo của công ty chúng tôi nhé. Mong sớm được gặp các bạn.

bien-bang-quang-cao-3

Các bước chuẩn bị để mở cửa hàng với Công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam:

  1. Lên ý tưởng và lựa chọn phong cách cho cửa hàng của bạn.

Việc có ý tưởng và phong cách của cửa hàng là vô cùng quan trọng, vì nó sẽ quyết định nguồn khách hàng mà bạn hướng tới. Chính vì thế, các bạn nên bắt đầu hình thành cho mình ý tưởng và phong cách riêng hoặc từ đối tượng khách hàng hướng tới thì đưa ra được những ý tưởng hay.

Sau khi đã có được ý tưởng mở cửa hàng theo phong cách nào bạn cũng nên chú ý đến nguồn vốn hiện tại bạn có hay mặt bằng cửa hàng của bạn có thể thuê… và quyết định ý tưởng và phong cách của nó.

  1. Thuê mặt bằng

Mặt bằng luôn là một yếu tố đầu tiên quyết định cho việc thành công của cửa hàng mình. Khi có ý tưởng và phong cách rồi, các bạn nên chú ý tìm những địa điểm đặt làm biển quảng cáo cho cửa hàng sao cho phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhà để mở cửa hàng thì yên tâm vì bạn đã chắc thắng tới 60%, nhưng nếu bạn phải đi thuê mặt bằng thì cần chú ý là thời gian thuê phải dài để có thời gian thu hút khách hàng và kiếm đủ tiền sao cho hoàn vốn đầu tư.

  1. Thiết kế nội thất & biển quảng cáo.

Bạn cũng nên dành nhiều thời gian để đưa ra cách thiết kế nội thất của cửa hàng để phù hợp với diện tích và phong cách của loại hình sản phẩm bạn sẽ kinh doanh. Bạn có nhu cầu tìm công ty thiết kế quảng cáo & nội thất và nói cho họ biết ý tưởng và phong cách, việc còn lại là của họ, với chuyên môn kỹ thuật cao họ sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa cho bạn mẫu thiết kế phù hợp.

Với các loại hình làm biển bảng quảng cáo cửa hàng tương ứng với những nội thất và cách bài trí tại cửa hàng phù hợp với ý tưởng kinh doanh của bạn. Ở Công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam chúng tôi sẵn có các loại hình biển quảng cáo rất ấn tượng và chuyên nghiệp để góp một phần nhỏ bé cho một kế hoạch hình thành nên thương hiệu riêng của bạn.

  1. Trang trí

Để làm nổi bật phong cách nội thất của bạn, tạo một không gian đẹp phù hợp với ý tưởng ban đầu, bạn cũng nên chú ý tới khâu trang trí cửa hàng sao cho phù hợp. Bạn có thể dùng các bức tranh vẽ, giấy dán tường, vẽ tranh tường hay là dùng những tác phẩm nghệ thuật dùng để trang trí.

Vẽ tranh tường đang là một xu hướng mới cho các cửa hàng hiện nay. Bạn có thể tự chọn lựa cho mình những market tranh tường khác nhau sao cho phù hợp với ý thích và phong cách của bạn.

Và cuối cùng: Bạn hãy tận hưởng thành quả lao động của bạn với số lượng khách hàng đông đảo!.

Đừng quên gọi chúng tôi 0912.669.669 (Mr Đảm) một nhân tố nhỏ bé nhưng sẽ góp một phần nho nhỏ trong thành công của bạn. Chúc bạn luôn thành công với những kế hoạch và ý tưởng kinh doanh của mình.

Xem thêm: Thiết kế biển bảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *