Thiết kế Intro Video

Thiết kế Intro Video

Vì sao cần Thiết kế Intro Video?

Với sự bùng nổ của Internet trong mọi lĩnh vực của đời sống như hiện nay, thì việc đăng tải các video clip nhằm phổ biến rộng rãi thông tin tới công chúng đã không còn là xa lạ. Tuy nhiên, mỗi ngày có hàng trăm clip ra đời khiến các video đang rơi vào tình trạng bão hòa, tương tự nhau, trùng lặp nội dung và ý tưởng…

thiet-ke-intro-video-2Đối với các video cá nhân hoặc có tính chất xã hội như tuyên truyền, giáo dục, giải trí… có thể có, hoặc có thể không cần các đoạn Intro (đoạn mở đầu, giới thiệu). Hoặc nếu như có xuất hiện thì hầu hết các Intro này cũng không được quá chú tâm và đầu tư.

Còn với riêng các video mang tính chất kinh doanh, các ông chủ công ty/doanh nghiệp không bao giờ bỏ qua các đoạn Intro quan trọng này. Nó được xem như phần mục kéo dài khoảng 15-30 giây, giới thiệu ngắn gọn và ấn tượng về sản phẩm/dịch vụ, công ty/doanh nghiệp…; giúp cho video trở nên chuyên nghiệp và thu hút hơn, khiến thương hiệu được ấn tượng và ghi nhớ sâu sắc hơn.

thiet-ke-intro-video-3

Thiết kế Intro Video tại AdamMedia

Nắm rõ được tầm quan trọng của Intro trong một video nói riêng và trong hoạt động kinh doanh, truyền bá hình ảnh thương hiệu nói chung, Adam Media cung cấp các dịch vụ thiết kế và xây dựng Intro video, trailer, giới thiệu sản phẩm dịch vụ theo yêu cầu khách hàng.

thiet-ke-intro-video-4

Đến với Adam Media, khách hàng sẽ được tư vấn nên thiết kế Intro đồng bộ với video và doanh nghiệp, tư vấn về thời lượng cũng như vị trí chèn thích hợp để gây ấn tượng cao nhất… Cùng với đội ngũ chuyên viên thiết kế trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm và từng có nhiều thành tích nổi bật, chúng tôi sẽ tiến hành nhanh chóng những bản demo và chính thức gửi lại khách hàng từ đó tiếp thu phản hồi một cách nghiêm túc và chỉnh sửa hợp lý.

Quan tâm đến chất lượng và độ hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu để hoàn thiện hơn nữa. Đặc biệt với một chi phí hợp lý, Adam Media cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đến với Công ty.

Thiết kế Intro Video

--> Xem thêm: thiết kế Cardvisit