THIẾT KẾ LOGO – HƠN CẢ SỰ THẤU HIỂU

THIẾT KẾ LOGO – HƠN CẢ SỰ THẤU HIỂU

Thiết kế logo

Logo được coi như là bộ mặt của một công ty, doanh nghiệp, nó giúp phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác. Logo càng ấn tượng, càng dễ nhớ thì thương hiệu đó càng thành công. Tuy nhiên, để thiết kế được một logo phù hợp lại là một bài toán khó không phải ai cũng giải được.

thiết kế logo

Logo đẹp nhất chưa chắc là cái tốt nhất

Ngày nay, khi mà thế giới đang trở nên phẳng hơn, cơ hội mở rộng ra thị trường ngoài nước càng tăng thì người ta lại cần một logo vượt qua khỏi rào cản ngôn ngữ để đến với khách hàng một cách dễ dàng nhất. Có hơn 60% doanh nghiệp thừa nhận rằng thương hiệu của họ thành công là nhờ vào logo. Sự thành bại của một thương hiệu cần được đánh giá bởi một quá trình nhưng ấn tượng đầu tiên sẽ chi phối một phần cảm xúc, sự ghi nhớ của khách hàng về logo sẽ nhắc họ nhớ về sản phẩm, dịch vụ của công ty khi cần thiết.  Một logo tốt nhất không phải là logo đẹp nhất khi mà ở thời đại ngày nay sự sáng tạo là vô biên và cái đẹp là không có giới hạn, điều quan trọng là logo phải đơn giản, dễ nhớ và mang đậm bản sắc công ty.

Thiết kế logo cần một sự thấu hiểu toàn diện

thiet-ke-logo-4

Thiết kế logo không chỉ dừng lại ở việc kết hợp kiểu chữ, màu sắc, cấu trúc hay đường nét để tạo ra hình ảnh ấn tượng. Người thiết kế còn cần phải thể hiện những thông tin cơ bản, khắc họa bản sắc để thể hiện tối đa giá trị của công ty. Trên thực tế, một người có khuôn mặt đẹp thôi không đủ, nếu đẹp mà không có cảm xúc sẽ mãi chỉ được coi như một “bình hoa di động”. Logo cũng vậy, nếu chỉ đẹp mà không thể hiện được bất kì giá trị thì cũng chỉ là một vật vô tri vô giác. Đôi khi, một logo tốt còn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và kì vọng tuyệt đối.  Vì thế người thiết kế logo, ngoài kỹ năng, sự sáng tạo cần phải thực sự am hiểu về các giá trị của công ty, đặc biệt là bản sắc riêng biệt của nó. Bên cạnh đó, phải đặt mình vào vị trí khách hàng để nắm bắt tâm lý từ đó tạo ra logo đáp ứng sự kì vọng của cả hai bên.

Adam Media – Bạn đồng hành tin cậy

Adam Media tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế logo thương hiệu. Với một đội ngũ chuyên nghiệp, luôn cập nhật những thiết kế mới nhất, luôn sáng tạo, đổi mới không ngừng cùng với quy trình thiết kế khoa học, Adam Media đã làm hài lòng hơn 3000 khách hàng.

Đến với Adam Media, bạn sẽ không chỉ nhận được thiết kế logo ưng ý mà bạn còn nhận được sự sẻ chia, sự thấu hiểu toàn diện. Hơn hết, chúng tôi có mặt là để đồng hành cùng sự thành công của thương hiệu bạn.