Thiết kế website chuẩn SEO – Có cần thiết hay không?

Thiết kế website chuẩn SEO – Có cần thiết hay không?

Thiết kế website là công việc của một Web Designer (Chuyên viên Thiết kế web) có nhiệm vụ tạo ra bộ mặt hay còn gọi là Giao diện (Template) website một cách hoàn chỉnh. Giao diện này có thể ở dạng Ảnh hoặc dạng Web Tĩnh HTML. Thiết kế website với sự phát triển của ngành đồ họa đã và đang ngày càng được cải thiện. Một website tốt là một website chuẩn SEO. Vậy thiết kế website chuẩn SEO là gì? Có cần thiết hay không? Hãy cùng Công ty quảng cáo và truyền thông Adam tìm hiểu một số kiến thức cụ thể sau đây.

dich-vu-thiet-ke-website-chuan-seo-4  Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website chuẩn SEO là việc thiết kế tuân thủ đúng các nguyên tắc của các bộ máy tìm kiếm về nội dung cũng như hình ảnh để các bộ máy đó nhận diện được website của bạn. Thiết kế web chuẩn SEO là giúp website được tối ưu hóa (tối ưu onpage, tối ưu tốc độ tải, thân thiện với khách hàng và bộ máy tìm kiếm) giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ mà các doanh nghiệp, công ty cung cấp đạt kết quả cao trên các bộ máy tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh nhất. Chính vì vậy, việc thiết kế website chuẩn SEO là vô cùng cần thiết.

Thiết kế Website chuẩn SEO hỗ trợ những gì?

dich-vu-thiet-ke-website-chuan-seo-1

 • Website chuẩn Seo hỗ trợ đầy đủ các tính năng, thân thiện với người dùng và các bộ máy tìm kiếm. Khi bạn tiến hành tìm kiếm website theo các từ khóa thì website chuẩn SEO sẽ được Google đưa ra kết quả đầu tiên
 • Website chuẩn Seo tối ưu hóa nội dung, từ khóa, đường link URL thân thiện, tốc độ tải website nhanh …
 • Website chuẩn Seo mang đến chất lượng, hiệu quả quảng cáo cao, tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo Google Adwords.
 • Website chuẩn SEO tích hợp công cụ hỗ trợ SEO hàng đầu để nâng cao hiệu suất làm việc, giảm chi phí, thời gian trong quá trình làm SEO cho công ty, doanh nghiệp của bạn

Một Website chuẩn SEO bao gồm những gì?

Để thiết kế một Website chuẩn SEO, các bạn cần phải hiểu rõ, chi tiết nhất những yếu tố cần thiết của một Website chuẩn SEO là gì? Qua quá trình tìm hiểu lâu dài, Công ty quảng cáo truyền thông Adam chúng tôi nhận thấy rằng một website chuẩn SEO đảm bảo những yếu tố sau:

Thiết kế website chuẩn SEO

 • Hỗ trợ tạo tự động (hoặc có thể bằng tay) các thẻ title, thẻ meta description, H1, H2, H3 tốt: đây là các thẻ quan trọng nhất trong SEO.
 • Tối ưu đường dẫn, đường link (URL) của các trang, được thiết lập tự động (hoặc bằng tay) url của từng trang, trên mỗi trang đều có và chỉ nên có một thẻ H1, vài thẻ H2, H3.
 • Thẻ Alt: Nên đặt thẻ Alt không dấu và ngắn gọn.
 • Sitemap, breadcrumb: Website chuẩn SEO không thể thiếu Sơ đồ trang website và breadcrumb, giúp phân chia cấu trúc website và cấu trúc đường link URL khi duyệt website hoàn hảo hơn.
 • Dễ dàng phân bố các từ khóa trên toàn bộ website, hỗ trợ các thẻ tag
 • Tạo được nhiều backlinks chất lượng, hiệu quả
 • Có sự liên kết với như các nút G+1, nút Like Facebook, Tweet giúp việc chia sẻ nội dung website lên mạng xã hội  nhanh hơn

Xem thêm: xây dựng thương hiệu, phát triển thương hiệu, quy trình xây dựng thương hiệu