Thiết kế Website tin tức

Thiết kế website tin tức

Thiết kế website tin tức

Được biết đến như gói giải pháp thiết lập một trang báo điện tử với khả năng tiếp cận đọc giả toàn cầu một cách liên tục, website cho phép xuất bản thông tin một cách nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng. Website tin tức được xem là mô hình có tính phổ biến nhất và đa dạng bởi việc cập nhật thông tin hằng ngày là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Vì vậy, thiết kế website tin tức luôn được rất nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư.

thiet-ke-website-tin-tuc-4 Tuy nhiên, việc xây dựng một trang thông tin điện tử là không đơn giản, với những tiêu chuẩn khắt khe của người xem về tốc độ đường truyền, nội dung và giao diện thiết kế, sự phát triển không ngừng của các trang đối thủ… khiến cho bất cứ một đơn vị nào cũng phải chùn bước khi bước vào xây dựng website tin tức.

Xuất phát từ nhu cầu kinh doanh trực tuyến của mỗi đơn vị, dịch vụ thiết kế website tin tức Adam Media đã ra đời, mong muốn hỗ trợ khách hàng kết nối rộng rãi đến độc giả toàn cầu. Và với hệ thống của Adam Media đã xây dựng, kết hợp với sự đầu tư của quý khách về con người cũng như nội dung, chắc chắn làm nên thành công.

Một thiết kế website tin tức chuẩn mà ADAM MEDIA đem lại cho bạn bao gồm:

thiet-ke-website-tin-tuc-3

  • Thiết kế Website chuyên nghiệp, bố cục khoa học nhằm tạo sự dễ dàng, thuận tiện, giao diện lôi cuốn người đọc.
  • Website được sử dụng những tiến bộ trong thiết kế và code để tăng tốc độ và tính linh hoạt của trang web.
  • Có hệ thống quản trị website chuyên nghiệp và đa chức năng nhằm giúp doanh nghiệp có thể sửa đổi nội dung website, cập nhật thông tin mới, chỉnh sửa.
  • Hệ quản trị có sự phân quyền cụ thể để một doanh nghiệp chuyên nghiệp có thể phân công nhiệm vụ cập nhật tin tức theo từng mảng riêng biệt.
  • Hệ thống tự động lấy thông tin
  • Tốc độ truy cập web nhanh, ổn định.
  • Thiết kế web phù hợp với mọi thiết bị di động

thiet-ke-website-tin-tuc-2

Và trong thời gian qua Adam Media nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đã từng thiết kế website tin tức tại Adam Media. Đó là minh chứng cho sự nỗ lực của chúng tôi. Với phương châm hoạt động vì sự thành công của quý khách hàng, Adam Media luôn phấn đầu tạo ra những thiết kế đẳng cấp hơn và hiệu quả hơn.

Các công cụ chính được Adam Media sử dụng

Thiết kế Website tin tức

STT Công cụ Chức năng
1 WordPress Lập trình, thiết kế website
2 Photoshop Thiết kế hình ảnh, banner
3 Illustrator Thiết kế logo
4

Proshow Producer

Premier

Thiết kế video

Xem thêm: thiết kế website cá nhân, thiết kế website bất động sản