Cho thuê đàn Piano Grand

Cho thuê đàn Piano Grand

Cho thuê đàn Piano Grand

Khâu chuẩn bị cho một sự kiện hoành tráng và công phu được hoàn tất xong xuôi, nhưng chỉ cần một chi tiết nhỏ, ví dụ như cây đàn biểu diễn trên sân khấu nhỏ bé, sơ sài, cũng có thể phá tan sự hoàn hảo của một sân khấu lung linh, rực rỡ. Tùy vào từng tính chất và quy mô sự kiện, sân khấu mà Piano sắp đặt trên sân khấu được bố trí cụ thể khác nhau. Với riêng những sự kiện lớn, việc đầu tư vào một cây Piano Grand (Dương cầm) không hề là thừa thãi. Sự xuất hiện của cây Piano Grand trên tổng thể sân khấu thể hiện được sự chuyên nghiệp, tâm huyết đầu tư của đơn vị tổ chức, phù hợp với quy mô và tính chất sự kiện. Piano Grand không chỉ là một nhạc cụ biểu diễn thông thường, đó còn là biểu tượng cho vẻ đẹp hoàn hảo của nghệ thuật.

cho-thue-dan-piano-grand-3Nằm trong các khoản mục thuộc hệ thống cơ sở vật chất phục vụ tổ chức sự kiện, Công ty Quảng cáo truyền thông Adam (Adam Media) chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê đàn Piano Grand cho các sự kiện lớn có nhu cầu. Về chất lượng, đàn luôn được đảm bảo, bộ máy bên trong hoàn toàn còn nguyên trạng, có sẵn giấy kiểm định chất lượng sản phẩm để khách hàng yên tâm hơn. Về kiểu dáng, chúng tôi luôn lựa chọn những mẫu đàn với kiểu dáng đẹp nhất, ấn tượng nhất, không bao giờ lỗi thời và bắt kịp xu thế. Hai màu sắc trắng – đen để lựa chọn phù hợp với mỗi không gian bữa tiệc âm nhạc, cùng chất lượng tuyệt vời từ “ông hoàng” nhạc cụ này, chắc chắn rằng sân khấu của bạn sẽ đạt được đẳng cấp cao đúng như mong đợi. Về giá thành, chi phí cho thuê đàn Piano Grand được xem như là hợp lý nhất hiện nay, giá thành thấp mà chất lượng cao. Về đội ngũ kỹ thuật, tất cả các nhân viên được đào tạo bài bản, đúng chuyên môn, nên nói đến chế độ Bảo Hành, kỹ thuật căn chỉnh đàn piano, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đàn piano trong tình trạng tốt nhất.

cho-thue-dan-piano-grand-5

Những cây đàn Piano Grand tiêu chuẩn, cùng đội thợ chuyên nghiệp trong quá trình vận chuyển và lắp đặt, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự cảm nhận hoàn hảo về chất lượng dịch vụ của Adam Media. Quý khách hàng có thể tới trực tiếp kiểm tra chất lượng đàn Grand, thỏa thuận về cách thức vận chuyển, sắp xếp, lắp đặt và chi phí chung tại cơ sở của Adam Media. Luôn hoạt động vì sự thành công và hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến những dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Adam Media và mang về cho mình những chiếc đàn Piano Grand tuyệt vời nhất.

cho-thue-dan-piano-grand-4

Ngoài ra Adam media còn cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện khác như:

Cho thuê đàn Piano Grand

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *