Thiết kế card và các mẫu nổi bật

Thiết kế card và các mẫu nổi bật

thiết kế card

LÀM SAO ĐỂ CÓ NHỮNG MẪU CARD VISIT ĐẸP?

Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin và kinh nghiệm giúp các bạn hiểu thêm về sản phẩm card visit và cách lựa chọn chất liệu giấy, công nghệ in cũng như những xu hướng thiết kế làm sao cho để có một sản phẩm card visit đẹp nhất, để sử dụng hiệu quả trong công việc tiếp thị quảng cáo của bạn, hay đối với công ty bạn.

Vậy card visit là gì? card visit là 1 chiếc thẻ có kích thước nhỏ gọn chứa đựng các nội dung về thông tin mà người chủ thẻ có ý định muốn truyền tải đến khách hàng của mình. Nó có thể được dùng như một tấm danh thiếp cá nhân bao gồm thông tin liên lạc hay cũng có thể dùng card visit như là công cụ quảng cáo giới thiệu một ngành nghề hay là một dịch vụ nào đó. Những mẫu thiết kế đẹp nhất luôn đến từ sự đơn giản, ấn tượng, độc đáo.

Thiết kế card

Hiện nay, vấn đề luôn được chúng ta quan tâm và đắn đo là việc lựa chọn mẫu card đơn giản hay có những thiết kế phức tạp thì đối với khái niệm trên chúng ta đã có thể định hướng rõ ràng hơn. Với những mẫu card visit dành cho công ty, một mẫu thiết kế card visit đơn giản mà thể hiện đẳng cấp sang trọng luôn là lựa chọn hoàn hảo.

THIẾT KẾ MẪU CARD VISIT GẮN LIỀN VỚI THƯƠNG HIỆU

Người nhận có thể thông qua cách trình bày nội dung khoa học để cảm nhận được tác phong chuyên nghiệp và đáng tin cậy từ phía công ty bạn. Thiết kế card visit đơn giản, khéo léo sẽ làm nổi bật logo công ty bạn một cách tinh tế, phù hợp với những xu hướng thiết kế hiện đại.

Tuy nhiên, để có được những mẫu card visit đẹp và đẳng cấp, khi thiết kế chúng ta lưu ý việc sử dụng kích thước font chữ, kiểu chữ là hết sức quan trọng, bố cục màu sắc trang nhã và ưu tiên sử dụng màu thương hiệu.

Tránh một số lỗi thiết kế card visit khi quá đuổi theo phong cách đơn giản dễ dẫn đến sự sơ sài, đơn điệu. Đối với điều này, đòi hỏi người thực hiện cần ứng dụng tốt quy tắc khoảng trắng trong thiết kế.

Với mọi mẫu thiết kế card visit có mục đích quảng cáo, giới thiệu dịch vụ liên quan đến làm đẹp, nhà hàng hay đối với những shop thời trang, shop bán hàng … Thì các mẫu card visit đẹp ở màu sắc ấn tượng và nổi bật về ý tưởng sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

MẪU CARD VISIT GÂY ẤN TƯỢNG VỚI KHÁCH HÀNG

Những mẫu thiết kế card visit độc đáo sẽ luôn gây được sự chú ý và tò mò của khách hàng. Và đó có thể là sự khởi đầu tốt đẹp cho chiến dịch quảng cáo sau này của bạn.

Đừng ngại ngần khi biến mọi ý tưởng của bạn thành hiện thực. Chúng ta có thể thiết kế mẫu card visit là sự phối hợp của rất nhiều loại giấy, hay card visit có hình dáng khiến khách hàng sẽ liên tưởng đến dịch vụ của bạn đầu tiên, đôi khi đơn giản là những hình ảnh vui nhộn đáng yêu.

Chúng ta nên tham khảo những ý kiến tư vấn của các đơn vị chuyên về thiết kế, in ấn chuyên nghiệp từ cách lựa chọn chất liệu giấy, phương pháp in đến tạo hình sản phẩm để luôn có được những mẫu card visit đẹp và ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *