Adam Media Bắt nhịp nhanh với quá trình hội nhập và phát triển mạnh mẽ tại thị trường truyền thông trong nước, năm 2009, Công ty Quảng cáo Truyền thông Adam – Adam Media chính thức được thành lập. Phục vụ mục tiêu phát triển toàn diện mạng lưới truyền thông, chúng tôi mang đến cho những Quý khách hàng các đa dạng các loại hình dịch vụ liên quan tới các mảng Marketing Online, Thiết kế đồ họa và Thiết kế website chuyên nghiệp.

Từ thời điểm thành lập, mặc dù vấp phải nhiều khó khăn và cạnh tranh thị trường khốc liệt, chúng tôi vẫn luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ tốt nhất với mức chi phí thấp nhất.

Các mảng dịch vụ Adam Media cung cấp gồm có:

  1. Marketing Online với các hoạt động liên quan tới quảng cáo Google, quảng cáo Facebook và quảng cáo Youtube. Với những công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp và hệ thống nhân viên được đào tạo bài bản, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ và mang về những thành tựu tuyệt vời cho khách hàng.
  2. Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với các lĩnh vực biển bảng quảng cáo, tờ rơi, banner, standee, áp phích, thiết kế cardvisit… mang phong cách riêng đáp ứng yêu cầu khách hàng.
  3. Thiết kế website với nội dung, chủ đề đa dạng lĩnh vực, ngành nghề.

Đặt tiêu chí nhân lực lên hàng đầu, Adam Media luôn tôn trọng và khích lệ các thành viên trong mối quan hệ hòa đồng, cởi mở và cạnh tranh công bằng.

Mục tiêu của Adam Media trong tương lai gần là hướng tới các cá nhân, nhóm khách hàng, công ty vừa và nhỏ, đặc biệt là khách hàng hoạt động trong mảng nghệ thuật, âm nhạc nói riêng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp những giải pháp truyền thông phù hợp, thực tế và hiệu quả nhất.

Cảm ơn đã quan tâm và tin tưởng Adam Media. Trân trọng.