In ấn và thiết kế cardvisit chuyên nghiệp

In ấn và thiết kế cardvisit chuyên nghiệp

Thiết kế Cardvisit đóng vai trò to lớn trong mọi hoạt động liên quan đến công việc kinh doanh, gặp gỡ khách hàng…Mọi lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề hoạt động, văn hóa doanh nghiệp của công ty bạn đều được thể hiện trên cardvisit. Khi gặp khách hàng bạn sẽ phải tự giới thiệu về bản thân mình, về công ty để đối tác biết họ đang và sẽ làm việc với ai, lĩnh vực kinh doanh là gì thì name card chính là công cụ giúp bạn làm công việc này. Nếu gây được ấn tượng tốt đẹp ngay từ lần đầu gặp mặt thì công việc của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi.

thiết kế cardvisit

Tuy nhiên, một chiếc namecard để lại ấn tượng thì không thể không kể đến sự giúp đỡ của công ty in, thiết kế cardvisit chuyên nghiệp.

Cardvisit thường được in trên chất liệu giấy C300 gms với thiết kế ấn tượng, hình thức đa dạng, phong phú phù hợp với từng cá nhân, tổ chức. Ngoài ra còn có nhiều chất liệu giấy nhập ngoại khác cùng với quy cách in ấn sang trọng, in nổi, ép nhũ…

Quy cách in và hoàn thiện cardvisit

In trên chất liệu giấy C300 hoặc giấy ngoại tùy vào yêu cầu của khách.

Kích thước 9 x 5.5 cm, cán mờ nilon 2 mặt để chống thâm nước làm tăng độ bền của sản phẩm

Số lượng in tối thiểu: 5 hộp / 1nd

Card sau khi in xong được đóng hộp mica trong suốt.

swirly_flyer

Quy trình đặt in card

Bước 1: Tham khảo bảng báo giá in Card trên các website hoặc gọi điện thoại để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn từ nhân viên kinh doanh.

Bên cạnh đó các nhân viên của các Công ty thiết kế cũng sẽ đến trực tiếp tận nơi khách hàng nhận hàng với mục đích để hai bên biết rõ đối tác mình làm việc là người như thế nào, thậm chí là để tạo mối quan hệ làm việc lâu dài, tư vấn cho khách hàng về những thông tin khách cần thể hiện trên card đối với những khách hàng mới, lần đầu làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Bước 2: Gửi mail cho kinh doanh về số lượng card cần đặt in.Nếu bạn chưa có file thiết kế thì hãy gửi nội dung thông tin muốn in trên card, Adammedia sẽ thiết kế giúp các bạn dựa vào thông tin mà các bạn cung cấp cho chúng tôi.

Đến với Adammedia khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế miễn phí với mục đích vừa làm hài lòng khách hàng vừa thể hiện được đầy đủ các yếu tố liên quan như tên tuổi, chức danh, tên cty, ngành nghề kinh doanh, địa chỉ, điện thoại. mail……

Bước 3: Sau khi có maket nơi thiết kế sẽ gửi qua mail cho các bạn duyệt. Nếu cần chỉnh sửa thêm các nhân viên thiết kế sẽ chỉnh sửa cho bạn và chỉnh sửa cho đến lúc khách hàng duyệt và chốt maket cuối cùng.

Bước 4: Cuối cùng khi khách hàng chốt maket thì việc tiến hành in và sau 3-4 ngày có hàng giao hàng cho bạn. Chúng tôi nhận giao sản phẩm miễn phí tới tận tay khách hàng.

Xem thêm: Thiết kế logo