Mobile App trong tổ chức sự kiện

Mobile App trong tổ chức sự kiện

Là một nhà sản xuất, thì việc xây dựng một hệ thống Mobile App sẽ làm cho công việc trở nên suôn sẻ hơn, bởi vì việc phổ biến những thông tin của sự kiện đến khách hàng của bạn sẽ được xử lí một cách thật nhẹ nhàng nhất. Và nếu những điều phía trên chưa thuyết phục được bạn sử dụng thì tôi sẽ đưa ra thêm những lý do sau đây để bạn suy nghĩ:

Mobile App

 1. Thông tin được công bố một cách rộng rãi:Thông qua Mobile App, những người quan tâm có được thông tin về những diễn giả, buổi hội thảo, hay là nhà tài trợ một cách nhanh chóng. Những điều mà sự kiện trước đó của bạn mất nhiều công sức mới làm được.
 2. Tương tác với khách hàng: Nếu như trước kia, bạn bị động với những vấn đề có thể đột ngột xảy ra cho những sự kiện được chuẩn bị một cách công phu, tỉ mỉ thì nay bạn sẽ chủ động ngay từ đầu bằng cách lưu ý cho những người hay quan tâm về thông tin mới nào đó, và họ biết điều đó.
 3. Tăng thêm lợi ích tới cho các nhà tài trợ: Ứng dụng này cũng cho phép bạn đưa logo, những thông tin chi tiết hoặc là cách liên hệ với các nhà cung cấp cho những khách hàng mục tiêu. Làm tăng tính minh bạch và tương tác giữa các loại nhãn hàng tài trợ và những khách hàng mà họ luôn hướng đến.Mobile App (2)
 4. Nhật ký cá nhân: Giúp cho những người tham gia ước định được nội dung và khoảng thời gian diễn ra các chương trình, và không có bất cứ cơ hội tham gia nào bị bỏ lỡ được.
 5. Tránh lãng phí: Thay vì tốn tiền in các bản thảo và sau đó làm ô nhiễm môi trường khi vứt chúng đi, và bạn có thể tổ chức một sự kiện không hề tốn kém hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.
 6. Không phụ thuộc quá nhiều vào intern: Dù cho nơi bạn tổ chức sự kiến không có mạng wifi, thì Mobile App chắc chắn sẽ giúp bạn thoát khỏi những sự phụ thuộc đó.
 7. Nếu bạn tổ chức chuỗi sự kiện: Mobile App sẽ đảm bảo rằng tất cả những người đang tham dự sự kiện hôm nay của bạn, và sẽ có đầy đủ thông tin về sự kiện kế tiếp mà bạn chuẩn bị tổ chức.
 8. Thu gọn toàn bộ giao diện của web trên màn hình di động: Mobile App gói gọn toàn bộ thông tin trên web khá đơn giản. Không những vậy, bạn còn tận dụng được chỗ tên để trống của ứng dụng này để đưa hình ảnh logo và nhãn hiệu mà bạn muốn xuất hiện.Mobile App (3)
 9. Bản đồ trong tay: Mỗi vị khách tham gia đều đảm bảo nắm rõ đường đi đến nơi tổ chức sự kiện, thì ứng dụng mobi sẽ cung cấp cho họ một bản đồ thật chi tiết và thật rõ ràng.
 10. Chất lượng và đổi mới: Một sự kiện được tổ chức thật ấn tượng, đổi mới nhưng vẫn đáp ứng được mục đích kinh doanh của bạn.
 11. Phản hồi của khách hàng: Trước, trong và sau khi sự kiện được diễn ra, tất cả người tham gia đều liên lạc được với ban tổ chức để chia sẻ những suy nghĩ hoặc là đánh giá của họ, biết được điểm yếu, điểm mạnh của mình thông qua những phản hồi là một cơ hội tuyệt vời để những sự kiện sau này của bạn được tốt hơn.
 12. Công cụ marketing: Các ứng dụng di động sẽ trở thành những công cụ quảng cáo đắc lực cho bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Và điều đó góp phần làm tăng lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu của bạn.
 13. Người phụ tá đắc lực: Bạn chắc chắn là bất kì thắc mắc nào của khách hàng về mọi sản phẩm đều được giải đáp bởi những thông tin đã được tích hợp đầy đủ cho họ thông qua ứng dụng này

Mobile App (4)

Tuy nhiên, để mục đích sử dụng ứng dụng di động đạt hiệu quả, và nằm trong tầm kiểm soát của bạn và phản ánh được chính xác thông tin về sự kiện đang được tổ chức, thì bạn cần xem xét một cách kĩ lưỡng về mục đích của các sự kiện đó. Và khách hàng vẫn sẽ luôn cảm thấy tiện lợi với dịch vụ này.

Tại Việt Nam, hoạt động như thế này là Mobile marketing, không chỉ đơn thuần là việc gửi tin nhắn quảng cáo, kênh quảng cáo truyền thông này được ứng dụng trong rất nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp như cung cấp đầy đủ thông tin về mọi sản phẩm, dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi và chương trình vui chơi trúng thưởng …và cũng tùy theo các yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

Người làm sự kiện có thể liên hệ tới các nhà cung cấp dịch vụ để được tư vấn thêm về các ứng dụng và hiệu quả của hình thức này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *