Tìm hiểu FACEBOOK ADS là gì?

Tìm hiểu FACEBOOK ADS là gì?

Facebook Ads là tên của một dịch vụ quảng cáo của Facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên mạng xã hội Facebook.

Khác với những dịch vụ quảng cáo thông thường, dịch vụ quảng cáo trên mạng Facebook được phân phối tự động  dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau như giới tính, độ tuổi, trình độ, khu vực địa lý,…

FACEBOOK ADS

Ưu điểm của quảng cáo Facebook ads

  • Tiếp cận được khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng, khoanh vùng đối tượng một cách chính xác.
  • Tránh được những click không thuộc đối tượng khách hàng mục tiêu
  • Lan truyền nhanh: chỉ cần 1 facebook like hay comment fanpage của bạn thì sẽ lôi kéo được bạn bè của facebook đó chú ý tới fanpage của bạn.
  • Độ tương tác cao, có thể like, share và nhận lại phản hồi nhanh chóng.
  • Có thể tạo ra quảng cáo ấn tượng nhờ hình ảnh, tiêu đề, chú thích trên mẫu quảng cáo và có thể thay đổi theo thời gian.
  • Ngân sách linh động, tiết kiệm: bạn có thể giới hạn số click/ ngày, hoặc số tiền theo tháng.

FACEBOOK ADS

Quy trình làm facebook ads

  1. Chọn đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn theo nhiều tiêu chí: trình độ học vấn, độ tuổi, giới tính, vùng miền lãnh thổ,…
  2. Lựa chọn ngân sách và thời gian

Bạn cần có một lượng ngân sách nhất định để thực hiện kế hoạch quảng cáo Facebook Ads, để biết được số click đạt được do facebook thống kê là bao nhiêu.

FACEBOOK ADS (2)

  1. Làm mẫu quảng cáo

Hãy cung cấp cho chúng tôi hình ảnh, thông tin về sản phẩm, dịch vụ của các bạn. Nêu ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo mẫu quảng cáo ấn tượng, thu hút tất cả khách hàng.

  1. Báo cáo hàng tuần, tháng

Hệ thống báo cáo report hàng tuần minh bạch và rõ ràng, giúp khách hàng tối ưu hóa được những chiến dịch theo các tiêu chí như: tiết kiệm chi phí, tiếp cận khách hàng trúng đích, tăng tỷ lệ chuyển đổi giữa các khách hàng.

Để bắt đầu chiến dịch tăng like fanpage của bạn, hãy liên hệ với Công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất và hiệu quả mang lại lớn nhất!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất!

Công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam

Trụ sở: 290 Kim mã, Ba Đình, Hà Nội or Số 151 Hào Nam

Điện thoại: 0912.669.669 or 043.699.3333

Website: adammedia.vn