Thiết kế lại website và những lợi ích

Thiết kế lại website và những lợi ích

Một cách tiếp cận tiến để cải tạo sản phẩm của bạn, mang lại cho bạn những lợi ích của việc trộn cả thiết kế và phân tích phân tích thành một quá trình duy nhất.

Những ích lợi quan trọng nhất của thiết kế lại tiến hóa bao gồm:

  1. GIẢM THIỂU RỦI RO ER VIỆC CÁCH THAY ĐỔI MỘT SỐ YẾU TỐ.

Việc chúng ta thường thấy các sản phẩm kỹ thuật số trải qua những quá trình đại tu hoàn chỉnh mà xa lánh với những khách hàng trung thành bằng cách thay đổi các kinh nghiệm quá nhiều đã làm nó trở thành xa lạ và mang lại bực bội. Cách tiếp cận ER để ngăn chặn điều này xảy ra là buộc bạn tìm đến nơi sửa chữa chỉ những gì đang bị hỏng thực sự.

thiết kế website

  1. ER TẬP TRUNG VÀO PHÂN TÍCH CÁC DỮ LIỆU PHÂN TÍCH BỊ RÀNG BUỘC ĐẾN ROI THAY VÌ THẨM MỸ

Trong quá trình thiết kế website, có thể có hàng chục cá nhân cung cấp đầu vào về những gì tốt nhất. Từ giám đốc điều hành cho đến những công nhân vệ sinh, tất cả mọi người đều có một ý kiến. Vì vậy, nó không phải là không phổ biến cho những danh sách của hàng trăm cải tiến được đề xuất để chồng chất lên và cho quyết định nhỏ để mất thời gian để thực hiện.

Quá trình này đã kéo dài cả tháng trời mà không cần đến bất cứ ai cho rằng dữ liệu phân tích được xem xét dùng để xác định các khía cạnh của sự thay đổi lệnh sản phẩm và có thể làm việc tốt nhất một cách độc lập.

Cho dù các mẫu thiết kế chớp nhoáng của bạn có trông như thế nào thì nếu nó không được tạo ra dựa trên dữ liệu phân tích, nó có thể không đi đến kết quả trong một thang máy lớn về hiệu quả.

  1. ER CHO PHÉP RAPID ROLLOUT CÓ MỌI TÍNH NĂNG MỚI

Cập nhật sản phẩm toàn cầu mất một lượng lớn thời gian để lên kế hoạch, thiết kế, phát triển, và khởi động. Thiết kế tiến hóa cho phép các phiên bản cập nhật nhỏ để có thể áp dụng và được thử nghiệm một cách nhanh chóng và cho một chuỗi những cập nhật cộng dồn để được triển khai trong một khoảng thời gian kéo dài.

Điều này có nghĩa là các sản phẩm của bạn sẽ trải qua cải tiến liên tục, đó là một sự tương phản rõ rệt với các mô hình cách mạng, nơi có những khoảng trống trong nhiều năm ở giữa những thiết kế lại.

thiet-ke-website-2

  1. ER DỰA VÀO NHỮNG QUYẾT ĐỊNH VỀ KHOA HỌC CỦANHỮNG BÀI KIỂM TRA A/B

A / B thử nghiệm là thành phần của ER cho phép lựa chọn thiết kế để được kiểm tra chống mọi hành vi của người sử dụng thật, làm cho quyết định cuối cùng dễ dàng để thực hiện. Nếu một nút màu da cam, ví dụ như, ổ đĩa bấm hơn 15%, nó khó khăn cho bất cứ ai trong nhóm của bạn để biện luận cho một màu xanh lá cây.

Thử nghiệm A / B được thực hiện trong những môi trường được kiểm soát sẽ luôn mang lại, ở mức tối thiểu, một quyết định mà một giả thuyết cho là không chính xác hoặc cần phải xem xét lại. Tốt nhất, nó sẽ tiết lộ những thay đổi cải thiện đáng kể những chuyển đổi hoặc doanh thu. Có nhiều ví dụ nổi tiếng của nhãn hiệu bằng cách sử dụng quá trình này chính xác để tăng được doanh thu đáng kể bằng những cách thay đổi các yếu tố dường như vô danh như màu sắc, văn bản và hình ảnh.

thiet-ke-website-1

  1. ER NHẤN MẠNH NHỮNG TẦM QUAN TRỌNG PHẢN HỒI CỦA NGƯỜI DÙNG

Thật không may, nhiều khách hàng và tư vấn thiết kế website phải làm một bài tập kiểm chứng. Các cơ quan có uy tín tôi đã nghe nói rằng “chúng tôi thiết kế những gì chúng ta sẽ sử dụng.” Nhưng, người dùng cuối sẽ có được cái gì? Thiết kế cho những người tích cực sử dụng và hưởng lợi từ sản phẩm của bạn là cách đúng đắn duy nhất để xác định là làm thế nào bạn có thể phục vụ tốt hơn cho họ, và phục vụ khách hàng của bạn sẽ được hưởng lợi về bản chất dòng dưới cùng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *