Cho thuê xe ô tô

Cho thuê xe ô tô

Dịch vụ cho thuê xe ô tô

Không chỉ mạnh trong mảng truyền thông, chúng tôi, Công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam còn phát triển kinh doanh đa ngành nghề, một trong số đó là dịch vụ cho thuê xe ô tô.

Có hai hình thức thuê xe ô tô cho khách hàng lựa chọn: ô tô tự lái và ô tô có người lái. Mức chi phí cho mỗi loại hình sẽ phụ thuộc vào thời gian và loại xe mà khách hàng quyết định thuê. Chúng tôi có cung cấp các dòng xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ, giao dịch trên địa bàn Hà Nội. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: thuê xe theo tháng, xe cưới, xe du lịch, xe công tác, hội nghị, sự kiện… đáp ứng và phục vụ đa dạng mọi nhu cầu của khách hàng.

Adam Media tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe giá rẻ và uy tín. Cùng với đó, hệ thống các mẫu xe đa dạng từ cao cấp tới bình dân, liên tục được kiểm tra và bảo dưỡng để đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cho khách hàng, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình… chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách tin tưởng, lựa chon Adam Media.

cho-thue-xe
Cho thuê xe ô tô

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô của AdamMedia, khách hàng luôn được hưởng những ưu đãi lớn về giá cả. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, chúng tôi có rất nhiều mức giá lựa chọn với chất lượng cao nhất ở từng khung chi phí so với thị trường. Tiêu chi cuả Adam Media luôn là dùng chất lượng để đổi về sự uy tín và tin cậy.

Với mục tiêu: “Dịch vụ đẳng cấp – Phong cách chuyên nghiệp – Giá cả cạnh tranh”. Chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê xe GIÁ RẺ – UY TÍN nhất tại Hà Nội.

Lý do vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe tại AdamMedia:

– Luôn cam kết mức giá cho thuê xe là rẻ nhất tại Hà Nội.

– Cung cấp các dịch vụ cho thuê xe đời mới, sang trọng, đẳng cấp.

– Đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, lịch sự, đảm bảo thời gian và an toàn trên mọi cung đường.

Chúng tôi hy vọng rằng dịch vụ cho thuê xe AdamMedia sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trong mọi chuyến đi của khách hàng!