Dịch vụ marketing facebook

Dịch vụ marketing facebook – Khái niệm và lợi ích

Dịch vụ marketing facebook

Nếu như bạn đã ghé tới đây, đọc tới những dòng này, chứng tỏ bạn đang nhận thức được quảng cáo Facebook mang lại hiệu quả lớn như thế nào trong truyền thông và kinh doanh. Và xin chúc mừng, bạn đang nhận thức hết sức đúng đắn.

dich-vu-marketing-facebook-4

Bán hàng, truyền thông, xây dựng hình ảnh, chăm sóc công chúng, hay đơn giản chỉ là thỏa mãn nhu cầu bản thân qua kênh mạng xã hội Facebook đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ hiện nay. Hiệu quả, giá rẻ, ổn định – chỉ 3 tiêu chí cơ bản này thôi cũng đủ để thuyết phục bất cứ ông chủ kinh doanh nào.

Cách thức có được tài khoản Facebook hàng triệu like?

Nhưng để nắm được trong tay một tài khoản cá nhân, một Fanpage có lượng tương tác tốt không phải là một chuyện dễ dàng, có thể đạt được trong ngày một ngày hai.

Dĩ nhiên, bạn vẫn có quyền nghĩ đến những cách thức sau:

dich-vu-marketing-facebook-3

Chờ đợi like miễn phí tự nhiên? Đương nhiên là được. Nhưng nếu không phải một Fanpage thú vị thực sự, có thể bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian với đơn vị năm để có một lượng like mơ ước đấy. Trong kinh doanh, chậm ngày nào, thiệt hại ngày đó. Phải nắm bắt và hành động nhạy bén.

Dùng biện pháp tạo scandal tiêu cực? Phương pháp này có vẻ thu hút đông đảo sự quan tâm một cách nhanh chóng. Nhưng thực tế đây là con dao hai lưỡi, rất ít người đủ can đảm và may mắn để không bị dư luận đè bẹp mà bước tiếp, còn lại đa phần, đều bị dao đâm ngược lại.

Vậy bạn có muốn mình nổi bật mà không cần động vào hai chữ ‘tiêu cực’ ấy? Khá đơn giản hãy vận dụng câu nói của ông cha ta: “Có tiền mua tiên cũng được”. Trong kinh doanh nói riêng, có đầu tư thì mới có lợi nhuận. Dùng tiền, để đổi lấy nhiều tiền hơn nữa.

Bạn có sẵn sàng bỏ tiền để “mua” thật nhiều tiền?

dich-vu-marketing-facebook-1

Xét về mảng dịch vụ marketing facebook, Adam Media có thể tự tin giới thiệu tới các bạn những dịch vụ tốt nhất với mức chi phí đảm bảo hợp lý nhất.

Những dịch vụ mà Adam Media cung cấp cho bạn

  • Dịch vụ tăng like, follow các post trên Facebook cá nhân

Chúng tôi có khả năng giúp trang cá nhân của bạn trở nên đáng tin cậy tuyệt đối nhờ lượt follow lớn, lượt like các ảnh, post cao và ổn định. Ngay cả những người nổi tiếng cũng đang sử dụng dịch vụ này, tại sao bạn không thử?

  • Facebook Ads

Đây là cách để bạn có thể sở hữu một lượng like thật bởi những tài khoản mục tiêu khoanh vùng, có độ tương tác trực tiếp và chính xác cao. Phương pháp quảng cáo này có vẻ mang về lượng like ít hơn và lâu hơn, nhưng lại có độ tin cậy rất cao.

Dịch vụ marketing facebook
Dịch vụ marketing facebook

Và nếu bạn băn khoăn việc tiến hành Facebook Ads như thế nào để hiệu quả nhất, chi phí tiết kiệm nhất, hãy để Adam Media giúp bạn. Với kinh nghiệm dày dạn và công cụ hoạt động chuyên nghiệp, chúng tôi có thể hiểu, có thể tư vấn và thực hiện cho bạn những gói quảng cáo phù hợp nhất và phân loại đối tượng công chúng chính xác nhất.

  • Tối ưu hóa tương tác cho Fanpage

Để chăm sóc được một Fanpage trở nên hệ thống và quy củ hẳn không phải là điều dễ dàng. Tăng like chung cho cả page là điều đầu tiên và tất yếu. Tuy nhiên, page có lượng like cao chưa chắc đã sở hữu luôn các post cũng có lượng like cao. Để có một cái nhìn và độ tin cậy toàn diện, Adam Media có thể giúp bạn tăng like ở cả các bài đăng, ảnh trên tường page. Không chỉ vậy, chúng tôi còn có thể tăng lượt bình luận (comment) với nội dung tùy ý, tăng lượt share trên mỗi bài… Nhờ vậy, tổng thể Fanpage của bạn sẽ có được sự hoàn hảo đúng như mong đợi.

Nói được, làm được Adam Media cam kết luôn nỗ lực để mang lại cho Quý khách những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt, hiệu quả lâu dài và hỗ trợ chi phí tối đa.

Những hình ảnh của Fanpage, của từng post sẽ hiện ra ở vị trí này…

dich-vu-marketing-facebook (2)

… hoặc như thế này

dịch vụ Marketing Facebook

Xem thêm: xây dựng thương hiệu, phát triển thương hiệu, quy trình xây dựng thương hiệu