Chương trình khuyến mại hấp dẫn của Trung Tâm Nghệ Thuật Adam nhân ngày 20/10

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 từ nay đến hết ngày 30/10/2017, Trung tâm nghệ thuật Adam thuộc công ty quảng cáo truyền thông Adam triển khai chương trình khuyến mại lớn đến tất cả các học viên nhằm tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn lẫn trí tuệ của những người phụ nữ Việt.

chương trình khuyến mại
Trung tâm nghệ thuật Adam khuyến mại nhân ngày 20 – 10

Tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn lẫn trí tuệ là chương trình khuyến mại được Trung tâm nghệ thuật Adam tổ chức thường niên nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày nay. Dịp 20/10 năm nay, chương trình mang đến nhiều khuyến mại hấp dẫn như sau:

Khuyến mại ở Trung tâm nghệ thuật Adam
Khuyến mại hấp dẫn của Trung tâm nghệ thuật Adam

Giảm 10% hoặc tặng ngay 01 buổi khi đăng kí lớp cá nhân với tất cả các môn học bất kì. Thông thường các học viên vẫn thích tặng 1  buổi học hơn vì như vậy vừa có thêm kiến thức vừa được luyện tập cùng thầy cô để rèn thêm về khả năng và kĩ thuật.

chương trình khuyến mại
Khuyến mại nhân ngày phụ nữ Việt Nam

Giảm 15% hoặc tặng ngay 02 buổi khi đăng kí lớp tập thể. Học viên có thể chọn một trong hai hình thức khuyến mại trên trước khi đăng kí môn học yêu thích. Với chương trình khuyến mại này chúng tôi khuyên học viên nên chọn hình thức tặng 2 buổi học để được thầy cô giảng viên chỉ dạy thêm.

khuyến mại ở Adam
Khuyến mại siêu hot ở Trung tâm nghệ thuật Adam

Giảm 20% khi lập được lớp nhóm 2 – 3 – 4 người hoặc tặng ngay 03 buổi khi lập được nhóm lớp tập thể. Đối với lớp tập thể còn tùy thuộc vào ý định mong muốn của từng học viên khác nhau vì thế đối với hình thức khuyến mại này giảm 20% sẽ có lợi hơn cho người học.

Thu hút học viên với khuyến mại hấp dẫn

Với rất nhiều bộ môn học khác nhau từ nhạc cụ truyền thống, nhạc cụ hiện đại đến các lớp nghệ thuật, chương trình khuyến mại nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 của Trung tâm nghệ thuật Adam quả là một chương trình ý nghĩa không chỉ tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam mà còn gửi lời tri ân đến tất cả các học viên.