Những lưu ý khi thiết kế card visit

Những lưu ý khi thiết kế card visit

Những lưu ý khi thiết kế card visit
Những lưu ý khi thiết kế card visit

Thiết kế Card visit là bản mô phỏng thu nhỏ của một công ty, doanh nghiệp hay cá nhân nào đó. Card visit là hình ảnh đại diện quan trọng cần được quan tâm và đầu tư hợp lý. Một tấm card được thiết kế thành công phải đảm bảo được các tiêu chí: đơn giản, ấn tượng, đầy đủ thông tin cần thiết, dễ ghi nhớ và mang đậm phong cách của cá nhân, công ty, doanh nghiệp. Mỗi tấm card visit đều mang trên mình những dạng thức chung bao gồm logo thương hiệu, slogan, tên, những thông tin cơ bản và liên hệ. Chúng cần phải được các chuyên viên thiết kế sắp xếp sao cho hợp lí nhất về vị trí, màu sắc, họa tiết…Để một thiết kế card visit ấn tượng, chuyên nghiệp và đẹp mắt, một nhà thiết kế card visit chuyên nghiệp cần đặc biệt chú ý tới những lưu ý sau đây:

  1. Cách sắp xếp, bố cục thông tin

Vì đặc điểm là bản thu nhỏ đại diện cho một công ty, doanh nghiệp hay cá nhân nên thông tin trong card visit cần đặc biệt chú ý. Các thông tin quan trọng như Họ và tên, tên công ty nên viết hoa và để to hơn so với thông tin khác. Bố cục thông tin trong card visit cần được thể hiện một cách cân đối, hài hòa giữa chữ và phần mềm. Người thể hiện bố cục thông tin tốt là người biết sắp xếp vừa đủ thông tin cần thiết của chủ nhân của nó như họ tên, số điện thoại, email, website, địa chỉ, chức vụ, công ty làm việc (nếu có) vừa thể hiện được yếu tố chính phụ của thông tin một cách hợp lý và dễ nhớ nhất.

Qua tìm hiểu, Công ty quảng cáo truyền thông Adam chúng tôi nhận thấy rằng:

– Đối với thiết kế Card visit dành cho các công ty có nhiều chi nhánh, điểm giao dịch thì thiết kế cần chú trọng thông tin các điểm giao dịch, chứng nhận chất lượng, giải thưởng.

– Đối với thiết kế Card visit dành cho các công ty vừa và nhỏ thì thiết kế chú trọng phong cách trình bày ấn tượng, ngành nghề kinh doanh hoặc sản phẩm chính của công ty, những chính sách bán hàng và hậu mãi đặc biệt.

thiet-ke-card-visit-4

  1. Tạo phong cách

Một thiết kế Card visit đẹp mắt với màu sắc hài hòa, trình bày bố cụ thông tin hợp lý luôn mang lại cho khách hàng một ấn tượng tốt cá nhân, công ty, doanh nghiệp của bạn. Việc tạo nên phong cách của chính cá nhân, công ty, doanh nghiệp thể hiện trên tấm Card Visit là vô cùng cần thiết để có thể giúp bạn tập sự cạnh tranh với các đối thủ khác. Nếu được thiết kế sáng tạo, tập trung kết hợp cân đối giữa nội dung và hình thức, Card visit sẽ phản ánh được phong cách làm việc của công ty.

Những lưu ý khi thiết kế card visit
Những lưu ý khi thiết kế card visit
  1. Tạo sự độc đáo và duy nhất

Hãy chắc chắn rằng tấm Card visit của bạn không giống các thiết kế cùng loại nào cả. Chính sự độc đáo và duy nhất của thiết kế Card visit sẽ mang tới cho bạn sự khác biệt và ghi điểm với người nhận card visit khi bạn luôn tạo ra sự sáng tạo trong việc thể hiện hình ảnh của bản thân mình.

Hiện nay, Công ty quảng cáo truyền thông Adam chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế Card visit đúng chuẩn, sáng tạo và đẹp mắt với giá cả phải chăng nhất.

Xem thêm: xây dựng thương hiệu, phát triển thương hiệu, quy trình xây dựng thương hiệu